bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Ngực tại BVTM Kangnam

Chắc chắn rằng, để đảm bảo thành công cho một ca đại phẫu về ngực thì Bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu. BVTM Kangnam là địa chỉ uy tín quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu hiện nay với sự chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ Ngực, trình độ chuyên môn giỏi, kĩ thuật tay nghề cao, đã trực tiếp thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật Ngực, đem lại sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàng nghìn chị em.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong toàn bộ quá trình phẫu thuật ngực, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện chuyên môn hóa theo từng khâu, từ gây mê, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu đều có những bác sĩ chuyên sâu phụ trách.

I/ Bác sĩ chuyên khoa gây mê

✪ Bác sĩ Hà Thuý Hoa

Thành tích đạt được: Tham gia gây mê thành công cho hơn 1000 ca phẫu thuật tạo hình Ngực mỗi năm.

Chuyên gia gây mê hồi sức BVTM Kangnam

Chuyên gia gây mê hồi sức BVTM Kangnam

II/ Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Ngực

✪ Bác sĩ Felix

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BVTM Kangnam

III/ Bác sĩ nâng ngực giỏi và đẹp nhất tại Kangnam là ai?

Theo dõi tiểu sử thông tin về quá trình làm việc của các bác sĩ chuyên khoa ngực tại bệnh viện Kangnam có thể thấy được là tất cả các bác sĩ đều là người có chuyên môn tay nghề cao, đồng thời có nhiều kinh nghiệm thực tế trực tiếp tham gia phẫu thuật cho nhiều ca nâng ngực thành công.

Sự thành công của một ca nâng ngực đòi hỏi sự phối hợp hài hòa của tất cả mọi người trong ekip phẫu thuật, từ bác sĩ gây mê, bác sĩ phẫu thuật ngực nội soi đến các bác sĩ y tá chăm sóc bệnh nhân sau nâng ngực.

Hiện nay, chuyên khoa Ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam do Bác sĩ Felix  – Người có trên 15 năm kinh nghiệm Phẫu thuật thẩm mỹ ngực phụ trách chính. Bác sĩ Felix được đánh giá một trong những “bàn tay vàng” của ngành phẫu thuật nâng ngực, đã trực tiếp thực hiện hơn 2000 ca nâng ngực thành công.

Tham khảo thêm: Nâng ngực giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

IV/ Tại sao đội ngũ Bác sĩ Kangnam luôn được đánh giá cao?

Sự công nhận của Khách hàng cũng như giới chuyên môn về năng lực của đội ngũ bác sĩ nâng ngực Kangnam có được là do sự nỗ lực của mỗi cá nhân bác sĩ trong định hướng phát triển chung của Bệnh viện. Cụ thể là:

➪ Tham gia Hội thảo và tập huấn đào tạo hàng tháng

Vì ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều xu hướng mới cập nhập mỗi ngày. Do đó, đội ngũ các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên được cử đi tham gia các buổi hội thảo và đào tạo. Đáng chú ý là những buổi tập huấn ở Hàn Quốc hợp tác với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, tại đây, các bác sĩ sẽ được học hỏi về những công nghệ hiện đại và kĩ thuật thẩm mỹ mới, bắt kịp với xu hướng tại một trong những đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới.

bác sĩ

Hội thảo về chuyên đề Thẩm mỹ tạo hình được tổ chức để thảo luận về các xu hướng, kĩ thuật mới

 bác sĩ

bác sĩ

bác sĩ

bác sĩ

Các bác sĩ Kangnam tham gia các buổi tập huấn, đào tạo 3 tháng 1 lần

➪ Luôn đặt Sự an toàn và Hiệu quả lên hàng đầu

❖ Tư vấn đúng tình trạng thực tế của Khách hàng

Không như nhiều cơ sở thẩm mỹ khác luôn tư vấn Khách hàng làm dịch vụ đắt tiền nhất. Khiến cho tình trạng phẫu thuật nâng ngực bị hỏng lệch ngày càng nhiều.  Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn dựa trên chính tình trạng hiện thực tế của Khách hàng cùng với mong muốn của họ để tìm ra giải pháp hợp lý nhất. Nhiều khi không cần đến những dịch vụ đắt tiền cũng có thể giải quyết hoàn toàn nhược điểm của khách hàng, đáp ứng kì vọng và khiến họ hài lòng.

❖ Chú trọng hàng đầu đến sự an toàn của Khách hàng

Vì thẩm mỹ ngực là một cuộc “đại phẫu” nên nó có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm nếu không có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt sức khỏe. Vậy nên chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được lo lắng “Nâng ngực có nguy hiểm không” của rất nhiều khách hàng. Các Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ ngực đến với Kangnam đều được trải qua sự thăm khám và kiểm tra y tế chặt chẽ để đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.

Với những ai không đáp ứng được điều kiện sức khỏe, chúng tôi sẽ từ chối phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng.

Hơn nữa, trong suốt quá trình phẫu thuật, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và tránh các biến chứng nguy hại đến tính mạng thì Kangnam luôn có gắng đáp ứng:

  • Phòng phẫu thuật hiện đại, được trang bị công nghệ cao và đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết.
  • Điều kiện phòng phẫu thuật vô trùng, các thiết bị, máy móc được vệ sinh kĩ càng để đảm bảo không nhiễm trùng và lây các bênh truyền nhiễm.
  • Kĩ thuật của bác sĩ luôn được chú trọng, thực hiện tỉ mỉ, chính xác để tránh xâm lấn đến những vùng khác trên cơ thể.

bác sĩ thẩm mỹ

Hình ảnh 1 ca nâng ngực tại BVTM Kangnam

❖ Luôn theo dõi tình trạng Khách hàng kể cả sau phẫu thuật

Các bác sĩ Kangnam luôn theo dõi tình trạng khách hàng một cách sát sao để kiểm soát hiệu quả có tốt không cũng như xử lý kịp thời những biến chứng phát sinh không mong muốn. Khách hàng cần chú ý nghỉ dưỡng và sinh hoạt theo chế độ chỉ dẫn của bác sĩ để không ảnh hưởng đến kết quả và quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Các bác sĩ hẹn tái khám với Khách hàng theo định kì cho đến khi kết quả thẩm mỹ ngực đạt hiệu quả tự nhiên nhất.

bác sĩ thẩm mỹ

Nâng ngực tại BVTM Kangnam đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt

Hy vọng rằng những thông tin cụ thể và chi tiết về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Ngực sẽ giúp mọi người thêm tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ phẫu thuật vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đừng ngại ngần liên hệ đến Hotline 19006466 để đặt lịch thăm khám miễn phí với các bác sĩ.

Xem ngay: {Bơm} Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Có tốt không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi