bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện K3 Tân Triều có tốt không? Kinh nghiệm đi khám ung thư, u bướu tại K3

Tác giả:   Mrs Nga   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Nếu nhắc đến những bệnh viện tầm soát và điều trị ung thư tốt nhất Việt Nam hiện nay chắc chắn không thể không kể đến nhóm bệnh viện K (K1, K2, K3) Hà Nội. Trong đó, cơ sở bệnh viện K3 Tân Triều tuy mới đưa vào hoạt động từ năm 2012 nhưng quy mô rộng lớn với số lượng giường bệnh lên đến 1000 cùng cơ sở vật chất hiện đại đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu khi điều trị ung thư, u bướu của người dân thủ đô và các tỉnh thành xung quanh khu vực.

I – Giới thiệu chung về bệnh viện K3 Tân Triều

Để giải tỏa áp lực quả tải bệnh nhân tại các cơ sở bệnh viện K1, K2, bệnh viện K3 đã nhanh chóng được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2012. Sau gần 7 năm đi vào hoạt động, BV K3 đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc được bệnh nhân tin tưởng trong thăm khám và điều trị, nhất là với những bệnh lý ung thư nguy hiểm.

1. Địa chỉ bệnh viện K3 ở đâu?

Hiện 3 cơ sở của bệnh viện K có địa chỉ như sau:

 • Bệnh viện K1 tọa lạc ở số 43 Quán Sứ/ số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Bệnh viện K2 có vị trí ở Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Bệnh viện K3 nằm ở số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

bệnh viện k3

Hình ảnh bệnh viện K cơ sở 3 tại Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Có thể thấy cả 3 cơ sở đều thuộc địa phận thủ đô Hà Nội nhưng khác với cơ sở 1 nằm ở trung tâm nội thành thì cả BV K2 và K3 đều được xây dựng trên địa bàn huyện Thanh Trì – một huyện ngoại thành của thành phố. Một số quận, huyện giáp với Thanh Trì như Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Thanh Oai, Thường Tín và huyện Văn Giang (Hưng Yên).

2. Bệnh viện K3 có những tuyến xe bus nào đi qua? Gần bến xe nào nhất?

Mặc dù nằm ở ngoại thành thành phố nhưng người dân nội thành vẫn dễ dàng di chuyển đến bệnh viện K3 bằng phương tiện cá nhân hoặc xe bus công cộng vì địa chỉ tương đối dễ tìm. Bệnh viện tọa lạc ngay mặt đường 70, nếu đi từ Hà Đông đến thì chỉ cần qua BV quân y 103 và viện bỏng QG là đến. Nếu tính từ đường Phan Trọng Tuệ, vị trí K3 Tân Triều cách cầu Bươu khoảng 1,3 cây số.

 • Với phương tiện cá nhân, nếu không thạo đường bạn có thể sử dụng google map để tìm được đường đi ngắn nhất, thuận tiện nhất.
 • Nếu lựa chọn xe bus công cộng để di chuyển thì có thể tham khảo một số tuyến xe có lộ trình đi qua bệnh viện K3 Tân Triều như 22 (Gia Lâm >> BV 103), 37 (xuất phát từ BX Giáp Bát), 39 (đi từ CV Nghĩa đô >> BV nội tiết TW).

bệnh viện k3 tân triều

Tuyến xe 37 là xe bus qua bệnh viện K3 Tân Triều

 • Với người dân đến từ các tỉnh thành lân cận thì có thể đi xe khách đến một số bến xe lớn của Hà Nội như Nước Ngầm, Giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa,… sau đó tiếp tục đón xe bus hoặc xe ôm để di chuyển tới địa chỉ bệnh viện bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều.

Vị trí bệnh viện K3 không những tiện cho việc bắt xe vì ở ngay trục đường chính mà còn được đánh giá là một trong những khu vực “dễ ăn, dễ ở” khi tập trung nhiều quán ăn và nhà nghỉ bình dân. Điều này vô cùng thuận lợi với các bệnh nhân ngoại trú đợi kết quả kiểm tra hoặc người nhà chăm sóc bệnh nhân hóa trị, xạ trị.

II – Tiểu sử, quá trình phát triển của hệ thống bệnh viện K (K1, K2, K3)

Bệnh viện K cơ sở 1 được thành  lập từ năm 1969 với tiền thân là Viện Curie Đông Dương. Là bệnh viện đầu ngành của bộ y tế trong phòng chống và điều trị ung thư nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám chữa bệnh tại viện K càng ngày càng đông.

Đến năm 2000, cơ sở 2 của bệnh viện K trung ương chính thức đi vào hoạt động với địa chỉ ở Tam Hiệp, Thanh Trì. Và tiếp tục đến năm 2012, Bệnh viện K khánh thành cơ sở 3 (thường được gọi là K3) ở Tân Triều, Hà Nội.

Từ năm 2015 cho đến nay, cả 3 cơ sở của bệnh viện tiếp nhận chỉ tiêu 1800 giường bệnh do Bộ Y tế giao xuống (trong đó cơ sở K3 là 1000 giường) nhằm phục vụ một lượng lớn bệnh nhân có nhu cầu ở lại điều trị nội trú.

bệnh viện k3 hà nội

Tổng số cả 3 cơ sở K1, K2, K3 là 1800 giường bệnh nội trú

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện gồm ban giám đốc (1 GĐ, 3 phó giám đốc, 2 phụ trách cơ sở 1 và 2) và 76 khoa, viện, trung tâm và các bộ phận phòng ban trực thuộc.

Hiện nay, bệnh viện có hơn một nghìn cán bộ, công nhân viên chức với gần 200 lao động hợp đồng được tuyển dụng và đào tạo khắt khe, đảm bảo đáp ứng cả yêu cầu về chuyên môn và y đức.

bệnh viện k3 hà đông

Các bác sĩ bệnh viện K3 có chuyên môn tay nghề giỏi, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó

Theo thống kê năm 2018, bệnh viện K đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như số lượt người thăm khám tăng 6,8% so với năm 2017 lên đến gần nửa triệu lượt người, có gần 70 nghìn người điều trị nội trú, số ca phẫu thuật là hơn 22 nghìn ca (tăng 4,2%), số lượt người hóa trị là gần 25 nghìn người (tăng 14,8%), xạ trị là hơn 13 nghìn người (tăng 2.3%). Đặc biệt, kết quả khảo sát mức độ hài lòng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tăng mạnh lên 86% (so với năm 2017 là 78,9%) cho thấy sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, cán bộ trong công tác thăm khám và chữa trị.

bệnh viện k3 ở đâu

Bệnh viện trang bị máy móc và thiết bị hiện đại để hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị ung thư tốt nhất

III – Các chuyên khoa hiện có của Bệnh viện K3 Tân Triều

Hiện nay bệnh viện K có 76 khoa, viện, trung tâm (TT) phân chia ra cả 3 cơ sở. Trong đó:

 • Khối lâm sàng gồm 37 chuyên khoa, 3 TT và 2 bộ phận.
 • Khối cận lâm sàng gồm 8 khoa, 2 TT và 6 bộ phận.
 • Khối hậu cần gồm 13 phòng, 1 TT và 2 bộ phận.
Khối lâm sàng Bệnh viện K Trung ương
Khoa Ngoại tổng hợp (K1 Quán Sứ) Khoa Y học cổ truyền Khoa Điều trị A (Điều trị theo yêu cầu)
Khoa khám bệnh (K1 Quán Sứ) Bộ phận khám A – khám theo yêu cầu (K3 Tân Triều) Khoa Nhi
Khoa khám bệnh tự nguyện (K1 Quán Sứ) Khoa khám bệnh (K3 Tân Triều) Khoa Ngoại bụng II
Khoa Nội (K1 Quán Sứ) Khoa xạ 1 (Xạ đầu cổ) Khoa Ngoại phụ khoa (Ngoại E)
Khoa điều trị theo yêu cầu (K1 Quán Sứ) Khoa Xạ 2 (xạ vú phụ khoa) Khoa Ngoại Gan Mật Tụy
Khoa ngoại vú (Ngoại B) Khoa xạ 3 (Xạ tổng hợp K1 Quán sứ) Khoa Ngoại Tiết niệu
Khoa ngoại Lồng ngực (Ngoại D) Khoa Xạ 4 (Tổng hợp K2 Tam Hiệp) Khoa hồi sức tích cực
Khoa ngoại Thần Kinh Khoa xạ 3 (Xạ tổng hợp K3 Tân Triều) Khoa hồi sức cấp cứu
Khoa ngoại Tổng hợp (K2 Tân Hiêp) Khoa ngoại bụng I Khoa Ngoại đầu cổ (Ngoại A)
Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức Khoa Chống đau Khoa Vật Lý xạ trị
Khoa Nội 1 (Điều trị Ung thư vú, ung thư hệ tạo huyết) Khoa Nội 2 (Điều trị Ung thư phổi, ung thư vùng đầu cổ) Khoa Y học hạt nhân
Khoa Nội 3 ( Điều trị Ung thư Đường Tiêu hóa: thực quản, dạ dày,GIST. Ung thư hệ tiết niệu, gan, tụy ) Khoa Nội 4 (Điều trị Ung thư đường tiêu hóa dưới : đại tràng, trực tràng. Ung thư phổi, gan, tụy) Khoa Nội 5 (Điều trị Ung thư vú, ung thư phụ khoa)
Khối cận lâm sàng Bệnh viện K Trung ương
Trung tâm Giải phẫu bệnh – Sinh học phân tử Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng
Trung tâm Vật lý trị liệu Khoa Dược Khoa Nội soi – thăm dò chức năng
Khoa Sinh hóa miễn dịch Khoa Huyết học Vi sinh Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
Khoa Giải phẫu bệnh (K1 Quán Sứ)

Trên đây là các chuyên khoa được phân theo khối Lâm Sàng và Cận Lâm Sàng của hệ thống 3 cơ sở bệnh viện K. Đối với bệnh viện K3 Tân Triều, một số chuyên khoa khám bệnh và xạ trị được nêu rõ, người bệnh cần chú ý để tìm đến địa chỉ phù hợp.

IV – Một số thông tin khám chữa bệnh tại bệnh viện K3 Hà Nội

Để không bị bỡ ngỡ cũng như mất thời gian chờ đợi khi đến kiểm tra sức khỏe hoặc làm thủ tục hóa trị, xạ trị tại bệnh viện K3, người bệnh cần nắm rõ lịch khám bệnh cũng như quy trình làm việc tại đây.

1. Giờ làm việc của Bệnh viện ung bướu K3

Hiện nay, bệnh viện K cơ sở 3 chỉ thăm khám từ thứ 2 đến thứ 6, 2 ngày cuối tuần nghỉ không làm việc. Thời gian mở cửa để đón tiếp bệnh nhân là từ 8h sáng đến 17h chiều.

Tuy nhiên, khung giờ trên là áp dụng với dịch vụ khám thường. Trong khi đó, nếu lựa chọn khám dịch vụ, người bệnh sẽ được đón tiếp từ 5h45 và bác sĩ bắt đầu khám bệnh từ 6h, khám Giáo sư – Phó giáo sư là 7h. Lựa chọn khám dịch vụ sẽ giúp người bệnh tránh phải chờ đợi lâu, có thể chọn bác sĩ khám bệnh cho mình dựa trên lịch có sẵn được public trên website chính thức của bệnh viện.

bệnh viện k3 tân triều ở đâu

Lịch khám bệnh theo yêu cầu được update theo từng tháng trên website bệnh viện

Với dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu, bạn chỉ cần đăng kí trực tuyến trên website hoặc gọi trực tiếp đến Hotline của bệnh viện để được hướng dẫn chi tiết.

bệnh viện k3 nằm ở đâu

Hệ thống đăng kí trực tuyến cho phép người bệnh đặt trước thời gian và ngày tháng khám bệnh

2. Quy trình khám chữa bệnh

Cũng như bao BV công khác thì K3 Tân Triều cũng có hình thức khám bảo hiểm y tế giúp người bệnh có thể tiết kiệm được một phần chi phí phải phải trả. Tuy nhiên, quy trình thăm khám với người có BHYT thường phức tạp hơn một chút so với những người khám không bảo hiểm hoặc khám dịch vụ.

✔  Quy trình khám bệnh có Bảo hiểm Y tế như sau:

 • Bước 1 – Đăng kí khám bệnh

Bước này người bệnh cần phải xuất trình thẻ BH, giấy tờ tùy thân (Người lớn là CMT hoặc hộ chiếu, với trẻ em là giấy khai sinh), giấy chuyển viện (có xác nhận rõ ràng). Ngoài ra, với người  đến khám định kì thì cần xuất trình giấy hẹn khám lại và giấy ra viện.

Sau khi nhân viên y tế xem xét giấy tờ xong sẽ phát phiếu khám chuyên khoa kèm theo STT cho người bệnh.

xe bus qua bệnh viện k3

Bệnh nhân xếp hàng để làm thủ tục đăng kí khám bệnh

 • Bước 2 – Khám bệnh 

Ngồi chờ trước cửa phòng khám cho đến khi bảng điện tử gọi đúng số thứ tự của mình thì vào. Một số người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định làm một số XN cận lâm sàng.

Còn với những trường hợp không phải làm xét nghiệm thì bác sĩ sẽ thực hiện kê đơn thuốc (nếu cần). Sau đó, người bệnh cần xác nhận bảng chi phí khám chữa bệnh ngoại chú và quay lại cửa đăng kí để nhận thẻ BH.

 • Bước 3 – Thực hiện các chỉ đinh Xét nghiệm Cận lâm sàng

Đầu tiên người bệnh cần đến các cửa thu phí để đóng dấu các phiếu chỉ định CLS và nộp phần chênh lệch BH (nếu có).

Sau đó, người bệnh sẽ được NV y tế hướng dẫn đến khu làm XN cận lâm sàng và thực hiện các chỉ định như đã in trên phiếu. Sau khi có kết quả xét nghiệm, NB cần quay lại khu vực đăng kí để lấy số thứ tự vào phòng khám gặp bác sĩ.

 • Bước 4 – Kết luận

Sau khi bác sĩ xem kết quả phiếu XN cận lâm sàng và đưa ra kết luận cuối cùng, người bệnh sẽ nhận được một số chỉ định từ bác sĩ, đơn thuốc và phiếu hẹn khám lại (nếu cần). Tiếp theo, người bệnh cần xác nhận bảng chi phí KCB rồi quay lại khu vực đón tiếp để đóng phí (nếu có) và nhận lại thẻ BH.

Với những ai cần lấy thuốc thì đến nhà thuốc BV, xuất trình đơn bác sĩ kê và lĩnh thuốc. Còn với những người bệnh có chỉ đinh vào viện thì nhân vân y tế sẽ hướng dẫn một số thủ tục tiếp theo.

✔  Quy trình khám bệnh không có Bảo hiểm Y tế:

Với những người không có bảo hiểm y tế thì quy trình cũng trải qua 4 bước đăng kí – khám bệnh – thực hiện xét nghiệm CLS và kết luận, tuy nhiên thủ tục sẽ bớt rườm rà hơn so với những trường hợp khám bảo hiểm y tế.

 • Bước 1 – Đăng kí khám bệnh

Cung cấp cho NV y tế một số thông tin bắt buộc, sau đó nộp phí khám bệnh chuyên khoa. Người bệnh sau đó sẽ nhận được STT và phiếu khám bệnh chuyên khoa.

 • Bước 2 – Khám bệnh 

Ngồi chờ trước cửa phòng khám cho đến khi bảng điện tử gọi đúng số thứ tự của mình thì vào. Một số người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định làm một số XN cận lâm sàng.

bệnh viện k3 cơ sở tân triều

Tình trạng đông bệnh nhân ngồi chờ trước cửa phòng khám thường xuyên xảy ra tại BV K3

Còn với những trường hợp không phải làm xét nghiệm thì sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc (nếu cần). Sau đó, người bệnh cần xác nhận bảng chi phí khám chữa bệnh ngoại chú.

 • Bước 3 – Thực hiện các chỉ đinh Xét nghiệm Cận lâm sàng

Đầu tiên người bệnh cần đến khu vực thu phí để đóng phí các chỉ định CLS.

Sau đó, người bệnh sẽ được NV y tế hướng dẫn đến khu làm XN cận lâm sàng và thực hiện các chỉ định như đã in trên phiếu. Sau khi có kết quả xét nghiệm, NB cần quay lại khu vực đăng kí để lấy số thứ tự vào phòng khám gặp bác sĩ.

 • Bước 4 – Kết luận

Sau khi bác sĩ xem kết quả phiếu XN cận lâm sàng và đưa ra kết luận cuối cùng, người bệnh sẽ nhận được một số chỉ định từ bác sĩ, đơn thuốc và phiếu hẹn khám lại (nếu cần). Tiếp theo, người bệnh cần xác nhận bảng chi phí KCB.

Với những ai cần lấy thuốc thì đến nhà thuốc BV, xuất trình đơn bác sĩ kê và lĩnh thuốc. Còn với những người bệnh có chỉ đinh vào viện thì nhân vân y tế sẽ hướng dẫn một số thủ tục tiếp theo.

3. Bảng giá một số dịch vụ

Sau đây là bảng giá dịch vụ tầm soát ung thư tại Bệnh viện K3 Hà Nội. Các dịch vụ kĩ thuật khác người bệnh có thể tham khảo thêm tại website của bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng của K3 để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ tầm soát ung thư CHI PHÍ
Gói khám tầm soát ung thư vú  2.500.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng 3.150.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư gan 2.100.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư phổi 2.500.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư dạ dày 2.600.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư đại trực tràng 2.900.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư vòm họng 1.850.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp 2.600.000 VNĐ
Gói khám tầm soát ung thư tiền liệt tuyến 1.800.000 VNĐ

Với những review trên đây, hi vọng mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm khi đi kiểm tra sức khỏe cũng như điều trị bệnh tại bệnh viện K3 Tân Triều Hà Nội. Hãy nắm kĩ những thông tin này để không còn bỡ ngỡ cũng như mất nhiều thời gian trong quá trình khám ung thư và u bướu tại đây.

Bệnh viện K3 Tân Triều có tốt không? Kinh nghiệm đi khám ung thư, u bướu tại K3
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN