bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Đi khám bệnh tại bệnh viện Nông nghiệp cần phải biết những thông tin sau đây

Tác giả:   Mrs Nga   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Nông nghiệp là một trong những cơ sở y tế được công nhận Hạng Nhất về chất lượng khám chữa bệnh, quy mô điều trị cũng như sự đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị. Chính vì thế, số lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại BV đa khoa Nông nghiệp càng ngày càng tăng, mỗi cơ sở phải đón tiếp hàng trăm, hàng nghìn lượt khách mỗi ngày. Để thuận lợi và đẩy nhanh tốc độ khám bệnh, tránh phải chờ đợi lâu thì người bệnh cần nắm được thông tin về các dịch vụ hiện có, quy trình các bước cụ thể và thời gian làm việc với mỗi chuyên khoa tại các cơ sở của bệnh viện.

I – Giới thiệu chung về bệnh viện Nông nghiệp

Bệnh viện đa khoa nông nghiệp sau hơn nửa thế kỉ xây dựng và không ngừng cố gắng đã phát triển trở thành một trong số ít cơ sở y tế hạng 1 trên cả nước, chịu trách nhiệm thăm khám cho người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành miền Bắc khác.

1. Địa chỉ bệnh viện đa khoa Nông nghiệp ở đâu?

BV Nông nghiệp (trực thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) hiện nay có 3 cơ sở chính, 2 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở ở Hải Phòng. Cụ thể địa chỉ của từng cơ sở như sau:

 • Cơ sở 1 có vị trí ở Số 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Cơ sở 2 tọa lạc tại 16/183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (Cổng khác là 18/178 Thái Hà)
 • Cơ sở 3 nằm ở 81 Lý Thánh Tông Đồ Sơn, Hải Phòng

bệnh viện đa khoa nông nghiệp cơ sở 1

Bệnh viện nông nghiệp 1 ở Ngọc hồi, Thanh Trì, Hà Nội

2. Tiểu sử, quá trình phát triển của bệnh viện

Năm thành lập chính thức của BV đa khoa nông nghiệp là 1967. Tuy nhiên, ban đầu bệnh viện chỉ là một bệnh xá nhỏ phụ trách việc chăm sóc sức khỏe cho các chiến sĩ và người dân thời kì kháng chiến.

Sau đó hòa bình lập lại và hiện nay khi mà đất nước có nền kinh tế ngày càng phát triển dưới thời kì XHCN thì bệnh viện Nông nghiệp dần lớn mạnh. Trở thành cơ sở đa khoa đáng tin cậy để người dân đến khám và chữa trị bệnh.

Hiện nay, bệnh viện Nông nghiệp hạng I có quy mô 520 giường nội trú, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ, thiết bị Y tế tối tân.

Số lượng chuyên khoa hiện có của bệnh viện ngày càng được mở rộng với 2 trung tâm, 7 phòng chức năng và 27 khoa và dự kiến nó sẽ còn tăng thêm nữa trong thời gian tới.

bệnh viện nông nghiệp ngọc hồi

BV nông nghiệp hiện có 520 giường bệnh nội trú phục vụ nhu cầu chữa trị của người bệnh các chuyên khoa

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp rất chú trọng đổi mới, luôn tận dụng thời cơ để có thể giao lưu, trao đổi, học hỏi và hợp tác cùng với các cá nhân, tập thể trong nước cũng như quốc tế. Nhằm nâng cao chất lượng y tế phục vụ cho người bệnh.

Cho đến hiện tại, bệnh viện nông nghiệp đã tuyển dụng nhiều cán bộ, bác sĩ có tài năng và y đức. Đồng thời trở thành cơ sở thực hành cho sinh viên nhiều trường đại học Y Khoa lớn như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế công cộng, Đại chọ Liege – vương quốc Bỉ.

Với những cống hiến và thành tựu mà bệnh viện đạt được trong hành trình hơn 50 năm chăm sóc sức khỏe nhân dân. BV đa khoa Nông nghiệp không những chiếm được niềm tin của đông đảo người dân mà còn được đánh giá cao bởi các Bộ chuyên ngành và cơ quan chủ quản. Nhiều danh hiệu cao quý ghi nhận những đóng góp của bệnh viện như:

 • Huân chương Lao động hạng Nhất (theo quyết định 2119/QĐ-CTN của chủ tịch nước, ngày 4/10/2016) cho bệnh viện.
 • Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Giám đốc BV (cũng theo quyết định 2119/QĐ-CTN ngày 4/10/2016)

3. Các chuyên khoa hiện có tại bệnh viện

Như đã nói ở trên, bệnh viện có 27 chuyên khoa, trong đó có thể chia thành 21 khoa lâm sàng và 5 khoa lâm sàng như sau:

Chuyên khoa Lâm sàng bệnh viện đa khoa nông nghiệp
Khoa Khám bệnh Khoa Truyền nhiễm Khoa Tai Mũi Họng 
Khoa Cấp cứu và Chống độc Khoa Y học cổ truyền Khoa Răng Hàm Mặt
Khoa Hồi sức tích cực  Khoa Sản Khoa Mắt 
Khoa Nội tổng hợp Khoa Nhi Khoa Ung bướu
Khoa Nội tim mạch – Nội tiết Khoa Ngoại tổng hợp Khoa Da liễu
Khoa Nội Thần kinh Khoa Ngoại chấn thương Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
Khoa Thận – Tiết niệu – Lọc máu  Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức Khoa Y học lao động và Bệnh nghề nghiệp
Chuyên khoa cận Lâm sàng bệnh viện đa khoa nông nghiệp
Khoa Xét nghiệm và Giải phẫu bệnh Khoa Tiết chế – dinh dưỡng Khoa Chống nhiễm khuẩn
Khoa Thăm dò chức năng Khoa Chẩn đoán hình ảnh Khoa Dược

Một số chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện đa khoa Nông nghiệp như:

 • Khoa Sản: Khoa sản nằm ở tòa nhà A, tầng số 8 hiện là một trong những chuyên khoa có nhu cầu và lượt người thăm khám đông nhất. Nhiều chị em lựa chọn BV Nông nghiệp để khám thai, đi đẻ cũng như chăm sóc sức khỏe sau sinh sản. Hiện chuyên khoa có số lượng cán bộ công nhân viên là 19 và được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại cũng đầy đủ các buồng khám bệnh và điều trị (buồng khám thai, phòng sinh thường và sinh mổ, buồng khám phụ khoa,…)
 • Khoa Nhi: Đây là chuyên khoa trọng yếu của bệnh viện khi có đến 50 giường bệnh và nhiều đơn nguyên chuyên sâu mở rộng như đơn nguyên cấp cứu cùng với trung tâm điều trị và chăm sóc trẻ sơ sinh… Hiện khoa nhi có 34 cán bộ bác sĩ, y sĩ phụ trách với chuyên môn cao và thái độ phục vụ nhiệt tình. Một số dịch vụ phổ biến ở khoa Nhi như tiêm phòng, khám tai mũi họng, khám hô hấp, tiêu hóa,….

bệnh viện nông nghiệp 1

Trung tâm điều trị và chăm sóc sơ sinh của BV được nhiều phụ huynh tin tưởng vì chất lượng dịch vụ tốt

 • Khoa Thận – Tiết niệu – lọc máu: Chạy thận nhân tạo ở bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là một trong những lựa chọn được nhiều người bệnh tin tưởng vì chi phí thấp so với nhiều bệnh viện cùng tuyến khác. Với trang thiết bị hiện đại, 2 phòng lọc máu với tổng số 31 máy TNT, khoa Thận nhân tạo hiện là nơi nhiều bệnh nhân suy thận đến điều trị đều đặn hàng ngày. Nhiều người bệnh ở các tỉnh thành xa Hà Nội phải tạm trú trong “xóm chạy thận” – đối diện với cơ sở 1 BV Nông nghiệp để tiện cho việc lọc máu hàng ngày.

II – Thông tin khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Để thuận tiện và đẩy nhanh quy trình khám chữa bệnh tại BV nông nghiệp, bệnh nhân cần phải nắm được một số thông tin về lịch khám, các bước đăng kí cũng như mức chi phí phải nộp cho từng dịch vụ.

1. Thời gian làm việc

 • Với bệnh viện nông nghiệp 1 (Thanh Trì – Hà Nội): Thăm khám từ thứ 2 >> chủ nhật, với thời gian từ 7h30 – 17h.
 • Bệnh viện nông nghiệp 2 (Thái Hà/ Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội): Lịch thăm khám cũng mở rộng từ thứ 2 đến chủ nhật với giờ mở cửa là 7h30 và kết thúc lúc 17h chiều cùng ngày.
 • Tại cơ sở 3 bệnh viện nông nghiệp tại Đồ Sơn, Hải Phòng, thời gian làm việc là 7h >> 17h từ thứ 2 đến thứ 6, 2 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật bệnh viện không làm việc.

2. Quy trình thăm khám và chữa bệnh 

Là một cơ sở y tế công lập nên quy trình khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa nông nghiệp cũng diễn ra phức tạp với nhiều bước từ đăng kí lấy số, ngồi chờ cho đến vào khám với bác sĩ, làm xét nghiệm và lấy thuốc. Cụ thể, người bệnh khi đến khám tại đây sẽ trải qua 6 bước như sau:

 • Bước 1: Đến khu vực tiếp đón để đăng kí thăm khám, nộp phí  cũng như mua sổ (với những ai chưa có).
 • Bước 2: Người bệnh sẽ được phát STT và ngồi phía ngoài chờ đến lượt của mình.
 • Bước 3: Khi đến lượt của mình, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh đến với phòng khám chuyên khoa theo chỉ định từ trước để thăm khám cùng bác sĩ.
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành hỏi thăm và thực hiện một số đo lường về huyết áp, nhịp tim,… (nếu cần) sau đó sẽ đưa ra chuẩn đoán. Nếu chưa đủ điều kiện để kết luận, người bệnh sẽ được chỉ định đi làm thêm một số xét nghiệm và chụp phim để đảm bảo kết luận cuối cùng của bác sĩ là chính xác nhất.

bệnh viện nông nghiệp thái hà

Khu xét nghiệm theo yêu cầu của BV nông nghiệp Thái Hà cơ sở 2

 • Bước 5: Sau khi lấy kết quả xét nghiệm hãy quay về phòng khám ban đầu, đợi bác sĩ chuẩn đoán và lấy kết quả chính thức. Người bệnh có thể được kê đơn thuốc phù hợp hoặc tư vấn nằm viện nếu bác sĩ thấy có những dấu hiệu chuyển biến nặng hơn của bệnh.
 • Bước 6: Đến quầy thuốc và mua theo đơn chỉ định từ bác sĩ hoặc đến khu vực thanh toán đến làm thủ tục nhập viện.

3. Bảng giá một số dịch vụ

Mức giá khám bệnh chuyên khoa của bệnh viện nông nghiệp được áp dụng dựa trên thông tư 37/2015/BYT-BTC của bộ Y tế- Bộ tài chính quy định chung đối với các bệnh viện hạng I là 40 nghìn/ 1 lượt khám.

Tuy nhiên, đây là mức giá không bao gồm các dịch vụ kèm theo như xét nghiệm, chụp chiếu,… cũng như thấp hơn so với chi phí khám bệnh theo yêu cầu.

Với dịch vụ sinh con (sinh thường và sinh mổ) tại BV đa khoa nông nghiệp, nhiều chị em chia sẻ mức giá trọn gói sẽ rơi vào khoảng 5 – 10 triệu VNĐ.

Dịch vụ tiêm phòng vac-xin tại bệnh viện cũng rất được ưa chuộng với mức giá gần như tương đương các cơ sở y tế công lập. Cụ thể các mũi vac-xin cho trẻ nhỏ tại BV nông nghiệp có mức giá như sau:

bệnh viện đa khoa nông nghiệp

Bảng giá các gói tiêm tại BV đa khoa nông nghiệp

III – Bệnh viện Nông nghiệp có chuyên khoa thẩm mỹ không?

Hiện nay, trong số 21 khoa lâm sàng của bệnh viện đa khoa nông nghiệp vẫn chưa có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện chỉ thực hiện một số phẫu thuật chỉnh hình về răng, hàm, cơ xương khớp,… để khắc phục các dị tật bẩm sinh hoặc hồi phục tổn thương sau tai nạn.

Còn với các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp như nâng mũi, cắt – bấm mí. nâng ngực,… thì hiện tại chưa có tại BV Nông nghiệp.

Nếu có nhu cầu chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt hoặc cơ thể thì hãy tìm đến những bệnh viện lớn chuyên về PTTM để đảm bảo an toàn. Không gây hại cho sức khỏe cũng như mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

bệnh viện nông nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng
(***Hình ảnh ghi nhận tại cơ sở Hà Nội BVTM Kangnam)

Với những gì cung cấp trong bài viết, hi vọng người bệnh sẽ thuận lợi hơn trong quá trình đến khám và điều trị tại bệnh viện nông nghiệp, đồng thời hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Những thông tin trên đều được tham khảo từ website chính thức của bệnh viện đa khoa nông nghiệp hoặc dựa trên đánh giá, review của người bệnh khi chăm sóc sức khỏe tại đây.

Ngoài ra, nếu muốn biết rõ hơn về một dịch vụ cụ thể, bệnh nhân có thể liên hệ đến số điện thoại của BV để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

 

Đi khám bệnh tại bệnh viện Nông nghiệp cần phải biết những thông tin sau đây
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN