bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu? – Số điện thoại liên hệ chính xác

Như chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của khách hàng về địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Biên Hòa. Để khách hàng nắm rõ hơn về địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên toàn quốc. Bài viết này cập nhật chi tiết nhất về thông tin địa chỉ của Kangnam cũng như cách liên hệ tới từng địa chỉ của chúng tôi.

 

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

Qua quá trình hình thành và phát triển. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trải qua nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có địa chỉ ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và tại TP.HCM.

Chúng tôi xin khẳng định, Kangnam không hề có địa chỉ tại các tỉnh thành khác như tại Biên Hòa, Đà Nẵng… từ trước tới nay. Nếu có thông tin xuất hiện, mong quý khách hàng hãy cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo, ăn theo của các đối thủ.

Đây là 2 địa chỉ chính của chúng tôi:

❖ Tại Hà Nội:

⇒ Địa chỉ cũ: 

  • 39 – Quang Trung – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội (Đã được dời sang địa chỉ mới)
  • 38 – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội (Đã được dời sang địa chỉ mới)

⇒ Địa chỉ mới (Địa chỉ hiện tại): 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội (Xem bản đồ tại đây)

❖ Tại TP. HCM:

⇒ Địa chỉ cũ: 179C – Đường 3/2 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh

⇒ Địa chỉ mới: Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- Thành phố Hồ Chí Minh (Xem bản đồ tại đây)

2. Số điện thoại liên hệ

– Hiện tại Công  ty TNHH Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ có 1 tổng đài hỗ trợ là: 1900 6466. Mong quý khách hàng lưu ý để tránh gặp phải những tư vấn không đúng đắn.

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Tại 2 cơ sở chúng tôi đều có thêm 2 số máy lẻ để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ như sau:

❖ HÀ NỘI

  • Tel: 024.73.00.64.66
  • Mobile:0968.999.777

❖ TP. HỒ CHÍ MINH

  • Tel: 028.73.06.64.66
  • Mobile: 0948.44.99.88

3. Đánh giá Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện tại trên rất nhiều diễn đàn dành cho chị em phụ nữ cũng như những diễn đàn làm đẹp. Chúng tôi nhận thấy có không ít chị em băn khoăn rằng “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không?“. Hiện nay, BVTM Kangnam là một trong số ít các đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động là một Bệnh viện thẩm mỹ.

Trong khi bạn còn đang thắc mắc, băn khoăn với những điều đó thì có không ít chị em đã lựa chọn tin tưởng vào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ mà họ đã từng mơ ước. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hùng hậu, nhiều năm tay nghề và đã đạt được nhiều chứng chỉ, sự công nhận của nhiều tổ chức về làm đẹp trên thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định có thể làm hài lòng mọi mong muốn của quý khách hàng.

Để khẳng định về những giá trị mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo những tư liệu hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại trong suốt thời gian qua:

ca sĩ Đức Phúc thẩm mỹ tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không

Ca sĩ Đức Phúc đã lột xác khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam

Phan Thị May - Hành trình lột xác 2018

Phan Thị May thay đổi hoàn toàn sau khi thẩm mỹ tại Kangnam

Nguyễn THị Oanh - Hành TRình lột xác

Nguyễn Thị Oanh thay đổi diện mạo khi tham gia Hành Trình lột xác 2018

chỉnh hình mũi tại Kangnam

Khách hàng thực hiện chỉnh hình mũi tại BVTM Kangnam

Ngoài ra thì còn hàng ngàn khách hàng đã có được diện mạo thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ với những đôi bàn tay vàng tại BVTM Kangnam. Bạn còn muốn theo dõi các hình ảnh, cũng như khách hàng thẩm mỹ mới nhất tại Kangnam. Hãy truy cập fanpage facebook: https://www.facebook.com/Thammykangnam/. Chúng tôi thường xuyên cập nhật mọi thông tin, mọi hình ảnh của khách hàng cũng như livestream những kết quả của khách hàng tới tái khám hàng ngày. Hy vọng đã mang lại sự tin tưởng của khách hàng.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN