bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Quy trình khám chữa bệnh và bảng giá các dịch vụ tại Bệnh viện Việt Đức

Tác giả:   Mrs Nga   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện tuyến cao nhất hàng đầu Việt Nam. Nếu muốn lựa chọn Việt Đức để khám chữa bệnh thì bạn nên tìm hiểu thông tin về các nguyên tắc hành chính như thời gian làm việc, quy trình thăm khám, các chuyên khoa cũng như đội ngũ bác sĩ,… Hi vọng bài viết sau đây sẽ hữu ích và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho mọi người.

I – Giới thiệu về bệnh viện Việt Đức 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện chuyên về Ngoại khoa lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra Việt Đức còn là trung tâm phẫu thuật chấn thương và chỉnh hình có tiếng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Tìm hiểu cụ thể về bệnh viện Việt Đức, mọi người cần nắm được những thông tin quan trọng sau đây.

1. Địa chỉ bệnh viện Việt Đức ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hà Nam với địa chỉ là:

 • Cở sở 1 tại Hà Nội: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (giáp với 3 mặt đường Tràng Thi, Quán Sứ, Phủ Doãn)
 • Cơ sở 2 tại Hà Nam: Xã Liêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam

Đường dây nóng: (84- 24) 38.253.531 hoặc (84-24) 38.248.308.

Cơ sở 1 Bệnh viện Việt Đức tại Thủ đô Hà Nội được thành lập từ 1904, trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển đã trở thành bệnh viện tuyến cao nhất hàng đầu Việt Nam. Chính vì lượng bệnh nhân đông đúc, luôn ở trong tình trạng quá tải nên việc xây dựng thêm cơ sở 2 để giúp nâng cao chất lượng dịch vụ đã sớm được thực hiện.

bệnh viện việt đức

Cổng vào Bệnh viện Việt Đức tại đường Phủ Doãn

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 được khánh thành giai đoạn 1 vào cuối năm 2018, dự kiến sẽ đón tiếp từ 300 – 700 bệnh nhân/ 1 ngày. Quy mô của cơ sở 2 được dự tính là gấp 9 lần cơ sở 1, đến giai đoạn hoàn thành cuối cùng sẽ có sức chứa lên đến 1000 giường bệnh và có thể tiếp đón 3.500 lượt thăm khám mỗi ngày.

bệnh viện việt đức cơ sở 2

Lễ khánh thành cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 

2. Các chuyên khoa tại BV Việt Đức

Hiện nay Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chia thành 2 khối lâm sàng và cận lâm sàng với cơ cấu tổ chức gồm các trung tâm, khoa, viện như sau:

bệnh viện việt đức hà nội

3. Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ công tác và làm việc tại Bệnh viện Việt Đức đa số đều là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ với trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm. Nhiều bác sĩ là chủ nhân của các công trình nghiên cứu Y Khoa nổi tiếng, có tính ứng dụng cao trong chữa trị bệnh.

Ngoài ra, Bệnh viện Việt Đức thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về Y khoa cũng như có những buổi tập huấn nội bộ dành riêng cho cán bộ nhân viên, ứng dụng những kĩ thuật và công nghệ mới nhất vào công tác chữa bệnh.

4. Thời gian làm việc

Khung giờ làm việc và thăm khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức như sau:

 • Khu khám bệnh theo yêu cầu nhà C4: 7h – 16h (từ thứ 2 – thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật)
 • Khu khám bệnh theo yêu cầu nhà 1C: 7h – 16h (từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật)

(*** Lưu ý: Mùa hè thời gian nghỉ sẽ muộn hơn là 16h30)

Chú ý, nếu đi khám bệnh tại BV Việt Đức thì nên đến sớm để tránh tình trạng chờ đợi lâu do lượng bệnh nhân đông, nhất là vào những ngày đầu tuần. Hiện nay, đã có hình thức đặt lịch khám trên website để thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian chờ đợi.

II – Bảng giá tại Bệnh viện Việt Đức

Chi phí khám bệnh:

 • Đối với phòng khám có điều hòa: 20.000 VNĐ/ 1 lần khám.
 • Đối với phòng khám không có điều hòa: 18.000 VNĐ/ 1 lần khám.
 • Đối với khám bệnh cấp giấy chứng thương hoặc giám định y khoa: 100.000/ 1 lần khám, chưa kể các chi phí chụp X – quang, xét nghiệm….

Chi phí giường bệnh:

 • Giường bệnh tại phòng có trang bị điều hòa: 150.000 VNĐ/ 1 ngày.
 • Giường bệnh tại phòng không có điều hòa: 150.000 VNĐ/ 1 ngày.

III – Quy trình khám chữa bệnh tại BV Việt Đức

Cũng như nhiều bệnh viện khác thì quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng được chia ra đối với những người có bảo hiểm Y tế và những người không có bảo hiểm Y tế.

Quy trình khám bệnh dành cho những ai có BHYT:

bệnh viện việt đức ở đâu

Các bước thăm khám dành cho những ai không có BHYT:

bệnh viện việt đức địa chỉ

IV – Một số thắc mắc thường gặp

Ngoài những thông tin cơ bản nhất về địa chỉ, quy trình làm việc cũng như bảng giá khám chữa bệnh, vẫn còn rất nhiều băn khoăn khác về Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mà nhiều người quan tâm. Sau đây là một số thắc mắc thường gặp nhất.

1. Bệnh viện Việt Đức gần bến xe nào?

Vì nằm ở khu vực nội thành, đồng thời là quận trung tâm của Hà Nội nên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gần với tất cả các bến xe lớn như bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bến xe Gia Lâm, bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa.

Nếu ở trong thành phố Hà Nội, bạn có thể đến bệnh viện Việt Đức bằng xe Bus. Hiện nay, có một số tuyến xe bus đi qua BV Việt Đức như xe 02, 09 và 32.

đường đi bệnh viện việt đức

Xe bus 09 đi qua Bệnh viện Việt Đức

2. Bệnh viện Việt Đức có chuyên khoa thẩm mỹ không?

Hiện nay, BV Việt Đức có một chuyên khoa là Phẫu thuật Hàm mặt, Tạo hình và Thẩm mỹ bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp từ hàm mặt, mắt, mũi đến nâng ngực, hút mỡ,…

Chuyên khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được thành lập từ năm 2006, hiện nay có 32 cán bộ nhân viên (12 bác sĩ, 20 điều dưỡng). Trưởng khoa là Tiến sĩ Trần Hồng Hà.

Tại đây ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ như kĩ thuật nội soi, kĩ thuật vi phẫu và đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong tạo hình thẩm mỹ cũng như khắc phục các chấn thương chỉnh hình. Số lượng bệnh nhân tới thăm khám và điều trị ngày càng tăng lên.

3. Nâng ngực tại BV Việt Đức có tốt không?

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện Việt Đức là:

 • Ứng dụng phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại nên hạn chế tối đa xâm lấn.
 • Trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ giỏi nên đảm bảo sự chuẩn xác trong các thao tác kĩ thuật, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cũng.
 • Túi độn nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đều được kiểm duyệt về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó thì hiện nay nâng ngực tại Bệnh viện Việt Đức vẫn gặp phải một số nhược điểm lớn khiến nhiều chị em không hài lòng. Trong đó, vấn đề thủ tục là vô cùng nghiêm trọng, chính sự rườm rà trong những khâu khám chữa bệnh, chờ đợi phẫu thuật hay chăm sóc hậu phẫu chưa chu đáo đã khiến đa số khách hàng phàn nàn.

bệnh viện việt đức phủ doãn bệnh viện việt đức chuyên về gì sơ đồ bệnh viện việt đức

Review thực tế của bệnh nhân về BV Việt Đức ( nguồn: ViCare)

Trong khi đó, chi phí phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ở mức cao, tương đương và thậm chí còn cao hơn những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân ở ngoài. Vậy so sánh giá cả với chất lượng dịch vụ thì liệu rằng có nên nâng ngực tại Bệnh viện Việt Đức không?

Nếu chị em không quan tâm đến các vẫn đề rườm rà trong thủ tục và quy trình thẩm mỹ ngực tại đây thì có thể lựa chọn vì yếu tố công nghệ và chuyên môn bác sĩ cũng đã được kiểm chứng. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu nhất là những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân có uy tín và nổi tiếng với dịch vụ nâng ngực. Tại đây, chị em sẽ được tận hưởng các dịch vụ nâng ngực hiện đại, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt, quá trình chăm sóc khách hàng tận tình, sự chờ đợi gần như là không xảy ra.

>> Tìm hiểu thêm về giải pháp Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam TẠI ĐÂY.

Để nâng ngực nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, hãy liên hệ đến Hotline 1900.6466 để đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sĩ.

 

 

 

Quy trình khám chữa bệnh và bảng giá các dịch vụ tại Bệnh viện Việt Đức
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN