Trang chủ Chuyên khoa thẩm mỹ ngực – 7 điểm vàng cho khuôn ngực đẹp tại BVTM Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ ngực – 7 điểm vàng cho khuôn ngực đẹp tại BVTM Kangnam

Theo các chuyên gia và khách hàng đánh giá, chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại BVTM Kangnam đang sở hữu 5 điểm vàng không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có được, cụ thể:

1. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

100% các bác sĩ, thạc sĩ đang công tác tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực BV thẩm mỹ Kangnam đều có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Không những thế, họ đều là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), thường xuyên được đào tạo, chuyển giao và cập nhật những phương pháp, công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay.

Bác sĩ chuyên khoa nâng ngực thẩm mỹ

Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BVTM Kangnam

=> Bạn có thể xem chi tiết về đội ngũ bác sĩ tại đây

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay

Do chuyên khoa thẩm mỹ ngực là một khoa quan trọng, nên BVTM Kangnam luôn dồn toàn lực đầu tư và thay thế toàn bộ bằng những trang thiết bị hiện đại nhất. Cụ thể:

+ Công nghệ nội soi

công nghệ thẩm mỹ ngực tại chuyên khoa

Công nghệ nội soi ứng dụng tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực

Hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương, công nghệ nội soi giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Công nghệ này sử dụng đầu dò có gắn camera siêu nhỏ giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ quá trình bóc tách của mình trên màn hình. Đồng thời, với công nghệ hiện đại này, chỉ cần rạch một vết nhỏ khoảng 3cm tại nách hoặc quầng vú là đã có thể thực hiện ca nâng ngực thuận lợi, thành công.

+ Công nghệ AX3 – Xem trước được kết quả nâng ngực

Công nghệ AX3

Công nghệ AX3 mô phỏng kết quả sau khi nâng ngực

Được đánh giá là siêu phẩm, là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, công nghệ AX3 giúp khách hàng có thể xem trước được hình ảnh sau khi nâng ngực của mình, tránh mơ hồ.

AX3 là công cụ mô phỏng bằng hình ảnh 3 chiều vùng ngực từ hình ảnh thật của khách hàng. Bằng công nghệ này, các bác sĩ sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng dựa vào kết quả mô phỏng sau khi nâng ngực. Từ đó cùng khách hàng lựa chọn ra phương án tối ưu nhất phù hợp, tự nhiên nhất với khuôn ngực của mỗi người.

chuyên khoa thẩm mỹ ngực

3. Sử dụng túi ngực Nano hiện đại

Túi độn ngực Nano là một giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn, mang lại hiệu quả cao.

chuyên khoa nâng ngực ở kangnam

Ưu điểm vượt trội của túi độn Nano:

  • Độ bền, đàn hồi cao gấp 8 lần với túi độn thường
  • Độ bám dính cao, ngăn ngừa bao xơ
  • Mềm mại, linh hoạt như mô ngực thật, không đơ cứng
  • Không xê dịch khi vận động mạnh
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn

Đây là bài viết chi tiết về loại túi độn Nano này, chị em có thể tham khảo: Phân biệt túi độn Nano và THÍ NGHIỆM độ bền

4. Chính sách bảo hành đảm bảo

Tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực BVTM Kangnam bạn sẽ được bảo hành từ Kangnam và nhà sản xuất túi độn. Túi độn ngực Nano được nhập khẩu độc quyền từ nhà sản xuất nổi tiếng Motiva.

chuyên khoa thẩm mỹ ngực BV Kangnam

Loại túi ngực này có chế độ bảo hành điện tử dựa theo con chip được gắn trong túi độn ngực. Có một thiết bị đầu đọc con chip này, nên cho dù bạn đang ở trong hay ngoài nước thì đều được đảm bảo chế độ bảo hành này.

Lưu ý: Con chip gắn trong túi độn ngực đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận không có khả năng định vị, không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của mỗi người. Và quan trọng là không ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Quy trình khép kín, trang thiết bị hiện đại chuẩn

Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực hiện đại được vô khuẩn để đảm bảo kết quả mang lại an toàn, hiệu quả nhất. Mọi khâu trong quy trình nâng ngực đều được đảm bảo được thực hiện một cách tuần tự, khép kín, chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

» Bước 1: Tư vấn và chọn kích thước túi ngực cho khách hàng

» Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

» Bước 3: Gây mê

» Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực

» Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

???Đọc tiếp: Nâng ngực có an toàn không?

5. Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình

Phòng chăm sóc hậu phẫu của chuyên khoa thẩm mỹ ngực được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, giúp cho khách hàng có thể thoải mái nghỉ ngơi và phục hồi nhanh chóng.

chuyên khoa thẩm mỹ ngực 1

Lê Ngân đã từng nâng ngực tại BVTM Kangnam chia sẻ: “Sáng dậy chị y tá có mang 1 bát cháo đến, bữa trưa chị ấy khuyên vẫn nên ăn cháo và uống sữa, nước cam nữa. Nói chung các chị ấy rất nhiệt tình và chu đáo, phục vụ không chê một chút nào cả, quá nhiệt tình luôn ý”.

Cùng xem cận cảnh quá trình chăm sóc của Lê Ngân sau khi nâng ngực tại BVTM Kangnam qua clip sau:


6. Đã có hơn 1000 khách hàng nâng ngực thành công

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực BVTM Kangnam đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Hãy cùng nhìn lại những khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ ngực tại Kangnam thông qua loại hình ảnh sau đây:

cách nâng ngực
nâng ngực an toàn
các phương pháp nâng ngực an toàn

Kết quả trước và sau khi nâng ngực tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực BVTM Kangnam

Xem ngay: Bảng giá nâng ngực mới nhất tại Thẩm mỹ Kangnam