bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

TOP 8 hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Uy tín nhất trên Facebook

Facebook ngày nay là nơi chia sẻ mọi buồn vui tâm tư, tình cảm cũng như những thắc mắc trong đời sống. Trong thẩm mỹ, Facebook cũng chính là nơi được nhiều người tìm kiếm những tư vấn trước khi thẩm mỹ. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm các hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 cũng như phẫu thuật thẩm mỹ khác thì bạn có thể tham khảo các hội sau.

 

Để tìm một hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ dành riêng cho vòng 1 thì không nhiều, có thể nói hiện nay không có. Nhưng tham khảo về những kiến thức thẩm mỹ vòng 1, bạn có thể tham khảo ngay những group tâm sự hay ho này nhé:

1. Tâm Sự 3 Vòng (tiền thân là hội Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1)

Đây là group duy nhất chia sẻ chỉ về phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 từ trước đến nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây, admin đã thay đổi thành Tâm Sự 3 Vòng. Mặc dù đã đổi tên, nhưng trong group đa số mọi thông tin bàn luận cùng chia sẻ vẫn chủ yếu là về vòng 1. Vì thế, chị em có thể join vào group này để tham khảo thông tin.

hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Group chia sẻ thẩm mỹ vòng 1 duy nhất đến thời điểm hiện tại

Link vào Group: Link Group

2. Tâm Sự Dao Kéo

Với số lượng thành viên cực lớn >400k thành viên, có thể nói đây là hội chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất hiện nay. Group này không dành riêng về một mảng thẩm mỹ nào cả. Vì thế, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc ngồi lướt và tìm kiếm những chia sẻ về phẫu thuật nâng cấp vòng 1. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng xuất hiện và đặt câu hỏi thì đảm bảo bạn sẽ có câu trả lời nhanh chóng cho mình.

hội chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1

Hội chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ đông thành viên nhất hiện nay

Đây là link để bạn có thể join vào Group này: Link Group

3. Eva DAO KÉO

Đây cũng là một Group không hề kém cạnh về số lượng thành viên với >300k thành viên tham gia. Cũng chia sẻ về tất cả mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đến chăm sóc ngoài da. CHính vì vậy, những chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 có thể dễ dàng bị trôi xa. Vì thế, bạn sẽ phải khá mất công trong việc tìm các bài post chia sẻ về thẩm mỹ ngực.

Link để bạn đăng nhập vào Group: Link Group

4. Chị em Dao Kéo

Lại là một group chia sẻ khá nhiều về thẩm mỹ dành cho chị em. Mặc dù cái tên là “Chị Em Dao Kéo” nhưng nếu bạn là nam giới và có những mong muốn về thẩm mỹ cũng có thể tham gia hỏi đáp về những thắc mắc của mình.

Ngoài ra, chị em nào đang tìm một hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 thì đây cũng nên là lựa chọn cho bản thân mình nhé. Với số lượng thành viên là gần 1k5 thì cũng đảm bảo sẽ đưa cho chị em những chia sẻ thật sự tốt.

Link tham gia Group: Link Group

5. Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại BV Kangnam

Là một group được thành lâp riêng từ BVTM Kangnam. Đây là nơi chia sẻ mọi thắc mắc, kinh nghiệm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Kangnam. Có không ít khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ vòng 1 tại BVTM Kangnam chia sẻ kết quả đạt được cũng như những kinh nghiệm trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật cũng như chăm sóc sau khi làm ngực.

 

chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ là những chia sẻ của những chị em đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam. Nếu như bạn có thắc mắc hoặc khó khăn về dịch vụ mà bạn muốn làm, thắc mắc của bạn có thể sẽ được giải đáp với các bác sĩ tại Kangnam.

Để tham gia vào group, bạn vào theo đường dẫn này nhé: Link Group

6. Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Cũng là một group lớn chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ. Chắc chắn, nếu tham gia vào group này, chị em sẽ có thể tìm được cho mình những thông tin hữu ích về thẩm mỹ ngực cũng như các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác hiện nay. Hiện nay group đã có gần 200k thành viên trên cả nước. Nếu như có thắc mắc, bạn sẽ có được lời giải đáp khi post lên đây.

Đây là link đi tới group, bạn có thể tham khảo: Link Group

7. 8 Dao Kéo

Tiền thân là Nhật ký phẫu thuật thẩm mỹ. Mục đích xây dựng Group như một cuốn nhật ký, ghi chép lại mọi chia sẻ về ngành thẩm mỹ. Góp phần giúp chị em có nơi chia sẻ và tìm hiểu kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ được tốt nhất. Và chắc chắn, một trong những dịch vụ thẩm mỹ quan trọng là nâng ngực thì chắc chắn bạn có thể tìm thấy được thông tin tại Group này.

Để tham gia chị em đi theo link này nhé: Link Group

8. Bí mật DAO KÉO

Khoảng 100k thành viên, hiện nay group hoạt động cũng khá sôi nổi. Nếu có thắc mắc về thẩm mỹ, bạn cũng có thể chia sẻ tại Group này. Đây là đường link để bạn có thể join vào group: Link Group

Ngoài những group, hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 kể trên bạn còn có thể tham khảo thêm một vài group khác như: Hội eva tâm sự chia sẻ kinh nghiệm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Tâm sự phẫu thuật thẩm mỹ… Bạn cũng nên tham khảo những diễn đàn chia sẻ về thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe uy tín như diendanthammy.net, webtretho.com…

Bạn cũng có thể gọi tới tổng đài 1900 6466 của BVTM Kangnam. Mọi thắc mắc về thẩm mỹ vòng 1 của bạn chắc chắn sẽ có câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

 

TOP 8 hội chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Uy tín nhất trên Facebook
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN