bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Loại túi độn ngực nào được Phi Thanh Vân lựa chọn?

Được biết đến là “nữ hoàng dao kéo”, Phi Thanh Vân chắc chắn đã có rất nhiều kinh nghiệm lựa chọn túi độn ngực tối ưu để có kết quả đẹp, đảm bảo an toàn nhất. Đó là lý do tại sao nhiều người lại tò mò loại túi độn ngực mà cô đang sử dụng như vậy.

❋ Phi Thanh Vân tỏ ra rất sành sỏi khi chọn túi độn ngực

Để tìm hiểu về loại túi độn ngực mà Phi Thanh Vân đang sử dụng, chúng tôi đã có buổi làm việc với bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho cô tại BVTM Kangnam.

túi độn ngực

Phi Thanh Vân trước khi nâng ngực

Bác sĩ phẫu thuật cho biết: “Khi đến đây, chúng tôi đã tư vấn và đưa ra rất nhiều sự lựa chọn về túi độn cho Phi Thanh Vân chọn. Có lẽ vì là người đã phẫu thuật nhiều nên kinh nghiệm lựa chọn túi cũng khá khắt khe và khó hơn những người khác.

size túi ngực nano

Có nhiều loại túi độn khác nhau

Sau quá trình tư vấn, tìm hiểu, Phi Thanh Vân lựa chọn là túi độn ngực Nano – Loại túi độn hiện đại và mới nhất hiện nay. Theo tôi đánh giá thì đây là một sự lựa chọn thông minh và có phần sành sỏi của cô gái này.

Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi vì, trước đây Phi Thanh Vân đã từng nâng ngực, cô biết được những nhược điểm của các loại túi trước đó rồi nên khi được giới thiệu đến túi độn Nano bị thuyết phục luôn. Bên cạnh đó, việc phẫu thuật nâng ngực lần này gặp rất nhiều khó khăn. Vì phải tháo bỏ túi độn cũ nên cần một loại túi độn có độ bám dính cao và tạo được độ nhô tự nhiên thì mới cho kết quả tối ưu được”.

❋ Túi độn ngực Nano Phi Thanh Vân lựa chọn như thế nào?

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, túi độn ngực Nano có rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được triệt để các nhược điểm của túi độn trước đây. Cụ thể:

– Độ bền và độ đàn hồi tuyệt vời

túi độn nano siêu bền

Thử nghiệm độ bền của túi Nano

Được thiết kế 7 lớp nên có độ bền và độ đàn hồi cao gấp 8 lần so với túi độn thường. Người ta đã thử nghiệm dùng búa đập một lực mạnh hay xe cán qua, kết quả túi độn vẫn không bị vỡ, giữ nguyên được hình dạng ban đầu.

– Vết mổ ngắn hơn, ít xâm lấn

Do túi độn được cấu tạo từ 100% gel nên rất mềm, dễ dàng đưa qua vết rạch ngắn, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

túi độn ngực nano siêu bền

Túi độn Nano được làm từ 100% gel mềm

– Độ bám dính cao

Với hơn 8000 tiếp điểm giúp túi độn bám dính cao vào cơ thể, không làm xê dịch khi di chuyển và ngăn ngừa tình trạng bao xơ.

Túi độn Nano

Túi độn Nano có độ bám dính cao

– Dáng ngực linh hoạt, tự nhiên

Khi bạn đứng túi độn Nano sẽ có dạng hình giọt nước, nằm sẽ là hình tròn nên tạo cho khuôn ngực có độ võng tự nhiên, không thô cứng như các loại túi độn thông thường.

túi độn nano linh hoạt

Sự linh hoạt của túi độn Nano đã được khẳng định

Video về túi độn Nano

Với những ưu điểm vượt trội đó, chắc hẳn đã thuyết phục thành công Phi Thanh Vân – một người sành sỏi trong thẩm mỹ ngực.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Phi Thanh Vân sau khi sử dụng túi độn Nano nhé:

phi thanh vân nâng ngực

túi ngực mà phi thanh vân chọn là túi nào?

Phi Thanh Vân sành sỏi trong việc chọn túi độn

Kết quả nâng ngực của Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam

Có lẽ sau ca phẫu thuật thành công với túi độn Nano, Phi Thanh Vân khá hài lòng với kết quả đạt được. Cô chia sẻ: “Có lẽ, đây sẽ lần cuối cùng tôi nâng ngực, đẹp rồi thì cần thì phải làm lại chi nữa”.

Nếu chị em, phụ nữ muốn biết liệu bản thân có phù hợp nâng ngực bằng túi độn Nano không thì có thể liên hệ gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nguồn: https://thammynguc.org

Loại túi độn ngực nào được Phi Thanh Vân lựa chọn?
Đánh giá bài viết

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN