Trang chủ Tin tức thẩm mỹ ngực Có thể nâng ngực trả góp ở BVTM Kangnam được không?

Có thể nâng ngực trả góp ở BVTM Kangnam được không?

I – Những điều cần biết về phẫu thuật nâng ngực trả góp

➯ Nâng ngực trả góp là gì?

Nâng ngực trả góp là hình thức sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ nhưng thanh toán chi phí theo nhiều lần, mỗi lần chỉ cần chi trả một khoản tiền nhỏ sao cho tổng số tiền các lần bằng số tiền thực tế phải trả.

Hình thức trả góp khá phổ biến với nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ. Từ những chiếc điện thoại, máy tính, ti vi, tủ lạnh,… đến những dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, cắt mí, nâng ngực nội soi, hút mỡ,… hiện nay đều có thể áp dụng hình thức trả góp thay vì thanh toán trước trong 1 lần duy nhất.

nâng ngực trả góp 2018

Nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng trả góp đối với các dịch vụ làm đẹp

Điều kiện để áp dụng trả góp khá phức tạp, cần phải chuẩn bị các hồ sơ pháp lý (thường là CMND hoặc sổ hộ khẩu) và liên kết với các bên ngân hàng thứ 3 để khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Không phải hồ sơ nào cũng đủ điều kiện để trả góp vì có rất nhiều tiêu chí để xét duyệt.

Hơn nữa, chi phí tổng lại của những lần trả góp thường sẽ bằng với mức giá niêm yết của sản phẩm dịch vụ.

Khách hàng sẽ không được hưởng ưu đãi khuyến mãi hoặc giảm giá nếu lựa chọn hình thức thanh toán trả góp.

➯ So sánh làm ngực trả góp với nâng ngực trả 1 lần duy nhất

NÂNG NGỰC TRẢ GÓP NÂNG NGỰC TRẢ 1 LẦN
Ưu điểm ✔ Không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn trong lần đầu tiên thực hiện.

✔ Những chị em không có điều kiện tài chính tốt vẫn có thể thực hiện nâng ngực trả góp vì số tiền được chia nhỏ đóng theo hàng tháng. 

✔ Trả luôn trong 1 lần, tiện lợi, không cần lo lắng chuyện tiền nong hàng tháng. 

✔ Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ.

✔ Có thể được hưởng khuyến mãi vào các dịp lễ lớn (giảm giá lên đến 10%, 15%, 20%, 30%, 50% và thậm chí là 100%)

✔ Nhận được nhiều dịch vụ tận tâm, trong sóc nhiều hơn

✔ Được hưởng dịch vụ, công nghệ tốt nhất

 

Nhược điểm ✘ Mỗi tháng phải cân nhắc các khoản chi tiêu hợp lý để thanh toán theo định kì.

✘ Có thể bị tính thêm lãi suất hàng tháng

✘ Nhiều cơ sở tăng giá trị dịch vụ lên

✘ Thủ tục nhiều, phiền hà.

✘ Bị các công ty tài chính liên tục làm phiền, kể cả nhiều năm sau đó.

✘ Phải chuẩn bị một khoản tiền lớn để chi trả trong 1 lần duy nhất.

II – Nên phẫu thuật ngực trả góp ở đâu? Cảnh báo lừa đảo

Hiện nay chưa có nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ nâng ngực trả góp cho khách hàng hiện nay. Vì thế, nên thực hiện thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu cũng là một câu hỏi khó đối với nhiều người.

Trước khi thực hiện thẩm mỹ ngực trả góp ở một địa chỉ nào đó. Bạn nên có những tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị thẩm mỹ đó:

– Nơi đó nên là một thẩm mỹ có uy tín, được cấp phép hoạt động đầy đủ. Tránh những rủi ro không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bạn nên biết, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ lớn hiện nay, Bộ Y tế yêu cầu phải được thực hiện tại Bệnh viện. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các trang thiết bị và nơi bạn được thực hiện phẫu thuật.

⚡⚡⚡ Nâng ngực hỏng – biến chứng khôn lường XEM NGAY

– Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chính sách trả góp mà họ đưa ra cho bạn. Tránh việc bạn phải ký vào các bản giấy tờ lừa đảo. Đặc biệt là trở thành con nợ của những quỹ tín dụng đen. Đừng hoa mắt trước những lợi ích mà họ đưa ra cho bạn.

⇒ Cảnh báo lừa đảo với thẩm mỹ trả góp:

Trên thực tế, trên báo phunuonline.com.vn đã từng đưa tin cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo thực hiện cho vay trả góp để thực hiện thẩm mỹ khiến nhiều chị em rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nợ nần chồng chất. Chính vì thế, chị em cần phải cẩn thận.

nâng ngực trả góp ở đâu

III – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chính sách nâng ngực trả góp không?

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không áp dụng Nâng ngực trả góp. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam đều không áp dụng hình thức trả góp mà yêu cầu thanh toán 1 lần duy nhất.

➯ Chính sách giá của Kangnam có ưu điểm gì?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không áp dụng nâng ngực trả góp, nhưng ngược lại, chính sách về giá của Kangnam lại có những ưu điểm nổi bật và hướng đến sự thoải mái nhất cho khách hàng. Cụ thể là:

  • Mọi chi phí được chi trả 1 lần duy nhất theo đúng giá niêm yết của dịch vụ, ngoài ra, không xảy ra bất kì một khoản phí phát sinh nào.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá shock theo từng tháng, giúp khách hàng giảm đi đáng kể chi phí sửa ngực thực tế.
  • Thường xuyên tặng voucher khi tham dự hội thảo, chơi mini game trên mạng xã hội.

dịch vụ nâng ngực trả gópCác mini game dễ chơi dễ trúng được tổ chức thường xuyên trên các kênh xã hội Kangnam

  • Giảm giá khi lựa chọn combo nhiều dịch vụ.

➯ Làm thế nào để nâng ngực với giá ưu đãi tại BVTM Kangnam?

Để được hưởng ưu đãi về giá tại Kangnam mà không cần nâng ngực trả góp, xin mách nhỏ chị em một số tip như sau:

 Săn khuyến mãi Khủng vào những dịp lễ, tết:

Một số ngày lễ trọng điểm trong năm như 8/3, 20/10, 2/9, 30/4 – 1/5,… Kangnam luôn có những chương trình khuyến mãi gần như lớn nhất của năm, chị em có thể đợi đến những dịp lễ này để nâng ngực với chi phí thấp hơn.

 Săn khuyến mãi ngày vàng hàng tháng:

Theo chính sách giá 2018 hiện hành tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tháng nào cũng sẽ có một số ngày mà khuyến mãi giảm sâu (có thể 10 – 30%), chị em nên tận dụng cơ hội này để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

nâng ngực trả góp kangnam

Dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

 Tham gia các mini game trên fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Trên trang facebook chính thức, có thể thấy bệnh viện Kangnam thường xuyên tổ chức những chương trình mini game để tri ân khách hàng.

Điều kiện tham gia và đoạt giải cũng vô cùng đơn giản, giải thưởng có thể từ 10 – 50%, thậm chí nếu may mắn có thể trúng ưu đãi 100%  miễn phí toàn bộ chi phí nâng ngực.

 Tham gia các buổi hội thảo do BVTM Kangnam tổ chức:

Trong những chương trình hội thảo về thẩm mỹ hoặc chuyển giao công nghệ mới, Kangnam luôn dành tặng những khách hàng tham dự những voucher giảm giá dịch vụ hấp dẫn như tặng 5 triệu, 10 triệu, giảm 10%, 20%,… khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Kangnam.

 Tham gia chương trình Hành trình lột xác:

Đây là một chương trình về thẩm mỹ do Kangnam tổ chức, diễn ra hàng năm với mục tiêu phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. Chị em có thể đăng kí tham gia chương trình để được nâng ngực miễn phí.

phẫu thuật nâng ngực trả góp

Hành trình lột xác đem lại cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, giúp thay đổi diện mạo – mở lối ước mơ

SỞ HỮU VÒNG 1 NÓNG BỎNG VỚI GIÁ CỰC TỐT!!

Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất! 

Trên thực tế, nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở thành 1 dịch vụ Hot, được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. 100% các ca trùng tu vòng 1 tại cơ sở đều đạt được kết quả như mong đợi, rất nhiều trong số đó là người nổi tiếng.

làm ngực trả góp

Chị An (Trà Vinh) chia sẻ rất tự ti với bộ ngực phẳng lỳ của mình nên đã quyết định thực hiện nâng ngực nội soi tại Kangnam để có vòng 1 quyến rũ hơn. Giờ chị rất hài lòng với kết quả đạt được.

phẫu thuật ngực trả góp

Tương tự như chị An, trường hợp chị Hòa (Ninh Bình) cũng sở hữu vòng 1 nhỏ, không cân đối. Bằng kĩ thuật nâng ngực NanoFat hiện đại, chị đã có ngay bộ ngực căng đầy, tăng 5 size chỉ sau 1 lần phẫu thuật

nâng ngực nội soi

Bầu ngực chảy xệ sau sinh là nhược điểm lớn của chị Hoa (Hà Nội). Sau khi được thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng chị đã tiến hàng nâng ngực để sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ như thời còn đôi mươi

XEM THÊM: Video tổng hợp 5 ca nâng ngực thành công nhất Kangnam 2018

Hi vọng rằng với những thông tin trên, chị em đã có những gợi ý để được hưởng ưu đãi giảm giá mà không cần phải nâng ngực trả góp. Hãy tham khảo và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

??? Kangnam có bảo hành túi độn không? TÌM HIỂU NGAY