Trang chủ Tin tức thẩm mỹ ngực Nốt Ruồi ở NGỰC tốt hay xấu? Giải mã theo Nhân Tướng Học & Y Học

Nốt Ruồi ở NGỰC tốt hay xấu? Giải mã theo Nhân Tướng Học & Y Học

I – Trong NHÂN TƯỚNG HỌC, nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

Nốt ruồi là dạng tăng sắc tố ở da, thường hình thành tự nhiên từ lúc mới sinh ra, tuy nhiên cũng có một số xuất hiện sau này do sự thay đổi của cơ thể. Mụn ruồi có thể mọc ở bất kì vị trí nào, từ mặt, tay, chân, bụng, lưng,… và tất nhiên không hiếm ở núi đôi.

Theo quan niệm về tướng số, mỗi màu sắc và vị trí khác nhau sẽ chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt liên quan đến tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Mụn ruồi ở vòng 1 thường được cho rằng mang lại may mắn, tài lộc và nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu. Điều đó có đúng không khi xét theo nhân tướng học?

nốt ruồi ở ngực

Selena Gomez có một nốt ruồi ở ngực phải, liệu rằng điều này có ảnh hưởng gì đến đường tình duyên lận đận của cô nàng?

Màu sắc mụn ruồi ở ngực có ý nghĩa gì?

Thông thường màu đen và đỏ được cho là đem lại điềm tốt, nhất là nốt ruồi son ở ngực phụ nữ. Mụn ruồi son (màu đỏ) rất ít người có, vì thế nếu ai sở hữu nó thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực thường là người duyên dáng, có nhiều chàng trai theo đuổi. Trong hôn nhân, họ luôn nhận được sự tôn trọng của người bạn đời, con cái thông minh, ngoan ngoãn, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đọc thật chậm: Tại sao con trai thích sờ ngực con gái? Có phải là “bản năng” sẵn có

nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ mang lại vận số tốt, hôn nhân hạnh phúc

Mụn ruồi màu nâu, vàng, trắng hoặc có bất kì sắc tố lạ nào khác xét theo nhân tướng học thường là điềm không may mắn. Tuy nhiên, những kiểu màu sắc này thường khá ít gặp, phổ biến nhất vẫn là nốt ruồi màu đen.

II. Xem bói nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực trái nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái thường có khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Tuy nhiên trong công việc, họ lại thường bị mất tập trung, không kiên trì, thường thấy khó khăn là nản lòng. Để thành công thì những người này cần phải nhẫn lại và cố gắng rất nhiều.

Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

Ngược lại với ngực trái, nốt ruồi mọc ở ngực phải phụ nữ thường mang đến sự may mắn trong công danh sự nghiệp. Vị trí này được đánh giá là tốt nhất nhất trong các nốt ruồi ở ngực phụ nữ, thậm chí là tốt nhất so với cả những nốt ruồi mọc ở vị trí khác.

Đường tình duyên của những chị em sở hữu nốt ruồi ở ngực phải bước đầu không thuận lợi nhưng viên mãn về sau này. Họ có thể gặp nhiều đau khổ trong tình yêu vì dành tình cảm quá nhiều cho đối phương. Tuy nhiên, đến khi kết hôn, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Họ được chồng chiều chuộng và sớm sinh quý tứ nên nhà chồng rất yêu quý. Con cái sau này học hành giỏi giang, vang danh dòng họ.

Nốt ruồi ở bầu ngực nữ giới

nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở bầu ngực phụ nữ nói lên điều gì??

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi mọc trên bầu ngực phụ nữ sẽ đem lại phú quý và tiền bạc. Họ có khả năng sở hữu nhiều nhà cửa, đất đai, ruộng vườn hoặc được thừa kế một khối tài sản khổng lồ.

Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu vú nhưng càng gần nhũ hoa thì càng tốt. Nữ nhân sở hữu nốt ruồi tại vị trí này đạt được thành công trên cả con đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

Có lẽ bạn muốn biết: Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa tướng số như thế nào?

Nốt ruồi ở trên ngực phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên ngực thường là rất khéo sinh con cũng như nuôi con rất tốt. Nếu vị trí này mà là nốt ruồi son thì càng tốt hơn nữa. Thời con gái mới lớn họ được rất nhiều chàng trai theo đuổi, tuy nhiên do tính tình không trăng hoa, nên họ yêu ai thì sẽ rất hết lòng.

Hôn nhân của những chị em có nốt ruồi trên núi đôi khá bình yên và hạnh phúc, không giàu có nhưng cuộc sống đầy đủ, gia đình thương yêu nhau.

nốt ruồi son ở ngực

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngực có tướng đào hoa nhưng lại vô cùng chung thủy trong tình yêu

Nốt ruồi ở dưới  ngực phụ nữ

Tính cách của nữ giới có nốt ruồi ở dưới vòng 1 thường khá chủ động, giỏi biểu đạt và bộc lộ cảm xúc, ít khi giấu giếm tâm sự của bản thân. Họ đa số là người biết cách hưởng thụ cuộc sống, làm được chơi được.

Trong công việc, những người này thường khá tính toán và luôn tìm mọi cách để đạt được mục đích của bản thân. Họ sẽ bất chấp tất cả, đôi khi khá vô tình chỉ vì lợi ích của chính mình.

Trong chuyện tình cảm, họ khiến nam giới dễ có cảm tình với mình, muốn che chở và bao bọc cho họ. Hôn nhân hạnh phúc nhưng đường con cái không dễ dàng, có thể trên 30 tuổi mới có con.

Nốt ruồi ở khe ngực nữ giới

Khe ngực là điểm vô cùng quyến rũ và hút mắt nhất là khi chị em diện những bộ đầm sexy. Nếu xuất hiện nốt ruồi ở khe ngực thì điều đó càng khiến phái đẹp thêm cuốn hút trong mắt đấng mày râu.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở khe ngực cho thấy  phụ nữ rất chủ động trong chuyện tình cảm. Họ yêu hết mình, nếu thích ai sẽ theo đuổi đến cùng. Họ thẳng thắn và không ngại thổ lộ hết tình cảm của bản thân. Ngược lại nếu hết tình cảm hoặc mối quan hệ gặp trục trặc lớn, họ thường cứng rắn chia tay chứ không cố níu giữ và hàn gắn.

nốt ruồi ở ngực phải

Nữ giới có nốt ruồi ở khe ngực là người cứng rắn và quyết liệt trong tình yêu

Đây là tuýp người theo trường phái lãng mạn và có đời sống tình dục phong phú. Họ ít sống vì người khác. Tuy nhiên, khi kết hôn, họ vẫn là những người mẹ có trách nhiệm, yêu thương gia đình và con cái hết lòng.

Có thể bạn chưa biết: Sau nâng ngực có được bóp mạnh không? Kiêng quan hệ bao lâu

III. Xét theo các vị trí nốt ruồi ở ngực nam giới

So với nữ giới thì  nốt ruồi ở ngực đàn ông ít được chú ý vì không mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, mỗi một vị trí đều ẩn chứa một ý nghĩa nhất định.

Nốt ruồi ở ngực phải đàn ông

Nếu nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ là một trong những vị trí “đắc địa” và phú quý nhất thì ở nam giới, nốt ruồi tại vị trí này chỉ bình thường, không có gì nổi trội. Người sở hữu nốt ruồi này thường làm chỉ đủ ăn đủ tiêu, dù họ có cố gắng rất nhiều nhưng đều không thể đạt được thành tựu trong tương lai

Bù lại, họ có được một người vợ hiền lành, chịu thương chịu khó và con cái đầy đàn.

nốt ruồi ở ngực nam

Nam giới có nốt ruồi ở ngực phải không thành công trong sự nghiệp nhưng viên mãn trong cuộc sống gia đình

Nốt ruồi ở ngực trái đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngực trái lại có vận số trái ngược với mụn ruồi ở ngực phải. Nốt ruồi ngực trái mang đến sự khởi sắc và may mắn trong công việc, mày râu có thể đạt được một vị trí có chức có quyền trong công ty.

Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng lại không bằng phẳng, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cơm không lành canh không ngọt. Lâu dần nếu không có cách giải quyết, họ có thể ly hôn và đi lần đò thứ 2.

nốt ruồi ở ngực đàn ông

Vận số của đàn ông có nốt ruồi ngực trái gặp nhiều trắc trở và sóng gió trong hôn nhân

Nốt ruồi ở giữa ngực đàn ông

Đây là vị trí nốt ruồi mang đến điềm xấu nhất. Nam giới có nốt ruồi ở giữa núi đôi thường là người sát thê, khắc tử. Đường công danh không hẳn là xấu nhưng tốt nhất nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì các anh nên đi tẩy bỏ càng sớm càng tốt, tránh họa lớn trong tương lai.

IV – Dưới góc độ Y HỌC, nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu?

Theo Y  học, nốt ruồi xuất hiện là do sự tập trung của hắc sắc tốt melanin. Nốt ruồi được xếp vào nhóm Naevi (bớt). Nốt ruồi ở ngực không khác biệt với các vị trí khác trên cơ thể. Y học chỉ dựa vào hình dáng, màu sắc và số lượng của nốt ruồi để phân định nó tốt hay là biểu hiện của một căn bệnh nguy hiểm.

Nếu xuất hiện nốt ruồi với những biểu hiện sau đây thì cần cảnh giác và đi khám sớm:

  • Nốt ruồi có kích thước lớn hơn 6mm
  • Nốt ruồi có màu hồng, nâu, nâu đen,..
  • Nốt ruồi không đối xứng, có viền mờ, màu sắc không đều.
  • Nốt ruồi có tình trạng ngứa, chảy máu, tiết dịch lỏng.
  • Nốt ruồi thay đổi hình dáng, kích thước và màu sắc.

nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa gì

Nốt ruồi lớn, có màu sắc không đều là biểu hiện bất thường của cơ thể

Không phải nốt ruồi nào cũng vô hại. Bên cạnh những yếu tố về nhân tướng học thì mọi người cũng nên quan tâm đến khía cạnh y học để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Nhiều khi chỉ một nốt ruồi nhỏ xíu trên cơ thể cũng là dấu hiệu của căn bệnh ung thư nguy hại.

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài, người đọc có thể hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở ngực trên cả 2 góc độ tướng số và y học. Tin vào nhân tướng học không xấu nhưng nên ở một chừng mực nhất định. Dù sao thì sức khỏe vẫn là yếu tố quan trọng và đáng phải lưu tâm nhất.

Đọc thêm: Những vòng 1 “cực phẩm” của SAO và bí quyết làm ngực đẹp quyến rũ