Trang chủ Tin tức thẩm mỹ ngực Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa tướng số như thế nào?

Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa tướng số như thế nào?

I – Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ tại mỗi vị trí khác nhau đều có một ý nghĩa nhất định, có thể mang lại may mắn nhưng cũng có thể là điềm báo không lành của khổ chủ.

Nốt ruồi ở nhũ hoa cũng vậy, tại mỗi vị trí bên trái, bên phải, ở kẽ hở hay quầng nhũ đều là đặc điểm khác biệt về tướng số. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa tướng số theo từng vị trí nốt ruồi cụ thể nhé!

1. Nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải

nốt ruồi ở nhũ hoa

Nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải phụ nữ nói lên điều gì??

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa bên ngực phải dù ở trên đầu vú hoặc mọc tại vị trí quầng vú thường là người có chủ nghĩa cá nhân cao, thích cảm giác một mình chinh phục thành công.

Tính cách người này khá rụt rè. Họ có khá ít bạn bè, điều này có thể là do họ đã từng gặp phải những người “bạn” không tốt và bị lợi dụng chuyện tiền bạc.

Đối với hôn nhân gia đình, phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải có thể sẽ gặp được một người đàn ông chín chắn, hiểu chuyện, yêu thương và che chở họ. Họ sẽ có được hạnh phúc sẽ viên mãn với con cái đề huề, đủ nếp đủ tẻ.

??? ĐỌC NGAY: Tại sao con trai thích sờ ngực con gái? Có phải là “bản năng” sẵn có

2. Nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái

Nhân tướng học phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái cho biết những người này thường rất siêng năng, chăm chỉ, biết lo lắng và quan tâm đến mọi người xung quanh. Đây là người phụ nữ giỏi nội trợ bếp núc, chăm con khéo nên cuộc sống gia đình khá êm ả và hạnh phúc.

3. Nốt ruồi ở kẽ hở nhũ hoa

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở kẽ hở nhũ hoa thường là người nhạy cảm, tinh ý. Họ quan trọng tình cảm nên luôn hi sinh bản thân mình để vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, có thể những người này không gặp được người đàn ông của đời mình ngay lần đầu tiên. Họ có thể lỡ dở một vài lần trong tình yêu hoặc hôn nhân trước khi tình được định mệnh thực sự.

Phụ nữ có đặc điểm này là người thông minh, năng động nên rất phù hợp với những công việc về truyền thông hoặc bán hàng. Nếu theo đuổi sự nghiệp, họ có thể gặt hái được nhiều thành công.

4. Nốt ruồi ở quầng nhũ hoa

nốt ruồi ở nhũ hoa có ý nghĩa gì

Nốt ruồi tại vị trí quầng nhũ hoa khá phổ biến và mang những ý nghĩa đặc biệt

Vị trí nốt ruồi ở quầng nhũ hoa cho biết người phụ nữ có tính cách chân thành, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Khi làm bất kì việc gì, những người này thường tính toán một cách tỉ mỉ và cẩn thận để tránh được các rủi ro không đáng có.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở quầng nhũ hoa thường được nhiều người yêu mến vì tính cách hòa đồng. Họ đi đâu cũng có bạn và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Trong tình yêu, phụ nữ có đặc điểm này khá trong sáng, họ yêu hết mình và làm tất cả vì người mình yêu.

??? NHIỀU NGƯỜI ĐỌC: Đầu ti ngắn (Không có đầu tí) có sao không? Làm thế nào để có núm

II – Nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông

Không giống như phụ nữ, nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông lại mang đến những ý nghĩa vô cùng khác. Điều này sẽ được phân tích cụ thể tại từng vị trí như sau:

1. Nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái

Xét theo nhân tướng học, đa phần nam giới có nốt ruồi tại vị trí nhũ hoa bên trái đều có cá tính mạnh, thích khẳng định bản thân. Họ luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc và đạt được nhiều thành công nhất định. Họ rất sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo khiến người khác phải kinh ngạc.

Trong tình cảm, họ thường kết hôn muộn ở độ tuổi ngoài 30 hoặc gần 40. Họ có nhiều lộc về đường con cái, hậu vận.

2. Nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí nhũ hoa bên phải thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Họ có thể kết hôn sớm vì gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sau hôn nhân, không những cuộc sống vợ chồng hạnh phúc mà đường công danh sự nghiệp cũng có chiều hướng phát triển rộng mở hơn.

??? CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Sau nâng ngực có được bóp mạnh không? Kiêng quan hệ bao lâu

nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông

Đối với đàn ông, nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải mang lại nhiều may mắn cho họ, nhất là sau khi kết hôn

3. Nốt ruồi ở kẽ hở nhũ hoa

Đây là người đàn ông giỏi kiếm tiền, có được thành công từ khi còn trẻ tuổi. Những người đàn ông này có số đào hoa, có nhiều người phụ nữ si mê nhưng họ rất chung tình và chỉ yêu duy nhất 1 người.

Đến khi kết hôn, họ thường rất quan tâm đến vợ con, biết nhún nhường trong mối quan hệ gia đình nên cuộc sống khá viên mãn.

4. Nốt ruồi ở quầng nhũ hoa

Nam giới có nốt ruồi mọc ở quầng nhũ hoa thường là người nhanh trí, thông minh. Họ có đam mê và khát khao lớn khi theo đuổi sự nghiệp nên ở độ tuổi 30 họ đã đạt được nhiều thành tựu.

Trong tình yêu họ hơi khô khan, không biết lãng mạn hay ngọt ngào với bạn gái nhưng họ chân thật và chung thủy. Có thể người phụ nữ họ lấy làm vợ không quá xinh đẹp và giỏi giang nhưng là người hiểu chuyện, biết chăm lo cho gia đình.

III – Màu sắc nốt ruồi ở nhũ hoa có ý nghĩa gì không?

Ngoài yếu tố vị trí nốt ruồi mọc ở đâu thì màu sắc nốt ruồi cũng vô cùng quan trọng nếu xét trên góc độ nhân tướng học.

1. Đối với nốt ruồi son

Theo nhân tướng học, nốt ruồi màu đỏ thường đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Đối với nốt ruồi son mọc ở vị trí nhũ hoa cũng vậy, nếu là phụ nữ thì có tướng số giàu sang phú quý. Hôn nhân hạnh phúc, con cái đề huề, ngoan ngoãn, còn nếu là đàn ông thì tài giỏi và làm nên nghiệp lớn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở nhũ hoa thường rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Họ là người đào hoa, có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng rất chung thủy trong tình yêu.

nốt ruồi son ở nhũ hoa

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở nhũ hoa là tướng mệnh phú quý, giàu có về tiền bạc và hạnh phúc trong hôn nhân

Tướng số đàn ông có nốt ruồi son ở nhũ hoa thường thuận lợi hơn trong công việc. Họ lo cho sự nghiệp trước tiên nên có thể đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, tình duyên của những người này khá trắc trở, họ gặp phải nhiều kiểu con gái đào mỏ nên khá mất niềm tin vào tình yêu. Chỉ khi tìm được đối tượng phù hợp, họ mới mạnh mẽ tiến đến.

2. Đối với nốt ruồi đen

Không may mắn như nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi đen mọc tại vị trí nhũ hoa đối với cả đàn ông và phụ nữ đều có những điểm tối trong công việc hoặc hôn nhân.

Đối với phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhũ hoa thì gặp khó khăn trong đường con cái. Họ khó sinh con, nuôi con vất vả nhưng con cái lại khá bướng bỉnh, không nghe lời.

Còn với đàn ông có nốt ruồi đen ở nhũ hoa, đa số gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng, mâu thuẫn dễ xảy ra nếu không biết cách nhường nhịn. Một số người có thể đi nhiều lần đò.

IV – Có nên tẩy nốt ruồi ở nhũ hoa không?

Như đã phân tích ở trên thì nốt ruồi ở nhũ hoa nếu màu đỏ thường đem lại nhiều may mắn, vì thế nên giữ lại.

Còn đối với nốt ruồi màu đen, mọc tại nhiều vị trí trên nhũ hoa thì hãy cân nhắc thật kĩ. Chưa hẳn tất cả đều là nốt ruồi xấu. Hơn nữa, còn có nhiều vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữa nên vấn đề tướng số còn có thể cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác.

Xét về mặt sức khỏe thì đa phần nốt ruồi là vô hại. Chỉ có một số nốt ruồi có màu sắc đặc biệt như màu nâu, vàng, trắng thì nên đi khám để bác sĩ chuẩn đoán chính xác nhất. Tuyệt đối không nên tẩy đối với những nốt ruồi này vì khi chưa biết nó có phải là biểu hiện “ác tính” không.

Trên đây là những phân tích dựa trên góc độ tướng số đối với nốt ruồi ở nhũ hoa. Hãy kiểm tra xem cơ thể mình có những nốt ruồi như vậy không nhé! Mong rằng bạn sở hữu nhiều nốt ruồi may mắn!

BẠN CÒN THẮC MẮC NÀO CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP?

Tư vấn ngay cùng chuyên gia

Hoặc

✅✅✅ ĐỌC THÊM: Nhũ hoa bị thâm đen nghĩa là đã quan hệ? Sự thật là TẠI SAO?