Trang chủ Tin tức thẩm mỹ ngực Treo ngực sa trễ để có vòng 1 căng tròn, giữ lửa tình yêu

Treo ngực sa trễ để có vòng 1 căng tròn, giữ lửa tình yêu

I/ Treo vòng 1 sa trễ là gì? Có nên treo ngực sa trễ?

Đây là một trong những phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất hiện nay cho vòng 1 bị sa trễ. Treo vòng 1 sa trễ là phương pháp tác động giúp kéo bầu ngực cao hơn theo đúng tỉ lệ chuẩn, cân đối với cơ thể mà không cần phẫu thuật. Và phương pháp nâng ngực sa trễ không đặt túi ngực.

Bạn nên thực hiện treo ngực sa trễ khi ngực có dấu hiệu bị rơi xuống so với vị trí ban đầu. Tuy nhiên, tỉ lệ ngực sa trễ chỉ nên ở mức độ nhẹ thì hiệu quả cao hơn và được lâu dài hơn.

II/ Phân tích 2 kỹ thuật treo vòng 1 sa trễ

» Treo ngực bằng chỉ sinh học (Chỉ Collagen)

Như đã nói ở trên, đây là phương pháp không cần phẫu thuật. Vì thế sẽ không hề có bước đặt túi độn. Phương pháp này lợi dụng chỉ sinh học để kéo bầu ngực trở về với vị trí ban đầu.

Chúng tôi sẽ xác định vị trí vùng da thừa trên bầu ngực. Sau đó rạch nhẹ nhàng ở vùng quầng vú và đầu ngực để cắt bỏ đi vùng da thừa đã xác định. Dùng chỉ sinh học tự tiêu (chỉ collagen) đặt 1 điểm sâu 3 cm sau lớp biểu bì, rồi tiến hành khâu xung quanh viền ngực.

Cuối cùng, dùng lực kéo hai đầu dây chỉ lại để vị trí da vừa bị loại bỏ nằm sát quầng vú. Lúc này, khuôn ngực được kéo cao lên, giảm thiểu tối đa tình trạng chảy xệ. Chúng tôi cung cấp hình ảnh minh họa khá rõ nét về kỹ thuật treo vòng 1 sa trễ bằng chỉ giúp cho bạn hình dung rõ hơn.

treo ngực sa trễ

Kỹ thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ sinh học

  • Điểm A là vùng da thừa được cắt bỏ
  • Điểm B là vị trí bắt đầu đặt chỉ
  • Điểm C là được khâu chỉ tiếp theo xung quanh quầng vú
  • Điểm D là vị trí 2 đầu dây chỉ để kéo da đính vào quầng vú

» Phẫu thuật nâng ngực sa trễ như thế nào

Đây có lẽ là phương pháp mà chúng tôi khuyên khách hàng của mình sử dụng nhiều nhất. Bởi chúng giúp cho khuôn ngực được nâng lên cao, không bị chảy xệ trở lại sau một thời gian dài.

treo vòng 1 sa trễ

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ được tư vấn nên sử dụng nhiều hơn

Như ảnh mô phỏng về kỹ thuật này chị em sẽ thấy, một phần da và mô mỡ thừa (vị trí A) sẽ được loại bỏ. Sau đó chúng tôi sẽ dùng chỉ khâu cố định vị trí B vào C, khuôn ngực lúc này sẽ được kéo lên, núm vú cũng được đẩy lên cao một cách tự nhiên, cân đối.

Mặc dù, kỹ thuật cơ bản là như vậy, nhưng đối với mỗi trường hợp chúng tôi lại có những điều chỉnh về kỹ thuật cho phù hợp. Bởi có người sa trễ nhẹ, có người nặng, không thể áp dụng chung như nhau được. Chỉ có như vậy, khuôn ngực sau khi treo sẽ tỷ lệ với cơ thể của mỗi người.

III/ Những điều cần biết về treo ngực sa trễ

1. Có tới 4 cấp độ sa trễ ngực khác nhau

Có tất cả 4 cấp độ sa trễ của ngực mà bạn nhất định phải biết trước khi quyết định treo sa trễ. Tùy theo mỗi mức độ sa trễ, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật nâng sa trễ ngực khác nhau:

Lưu ý: Ngực không bị sa trễ có tỷ lệ lằn ngực cách rốn 12 – 15 cm

  • Sa trễ cấp 1

nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ ở cấp độ 1

» Nhận diện: Vị trí núm vú hơi chúc xuống dưới, thấp hơn so với bình thường 2-3 cm

» Kỹ thuật thực hiện: Rạch một đường bán nguyệt nằm trên quầng vú để loại bỏ đi một phần tổ chức mô mỡ thừa. Sau đó dùng chỉ khâu phần da quanh quầng vú lại.

  • Sa trễ cấp 2

nâng ngực sa trễ không đặt túi

Sa trễ cấp 2 sử dụng kỹ thuật rạch khác

» Nhận diện: Núm vú xuôi hẳn xuống phía dưới thấp hơn 3-5cm

» Kỹ thuật thực hiện: Rạch một đường xung quanh quầng vú để cắt bỏ một phần da xung quanh và một phần mô mỡ bên trong bầu ngực. Rồi định hình lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, lúc này bầu ngực từ từ được kéo lên cao.

  • Sa trễ cấp 3

ngực sa trễ

Phẫu thuật treo ngực sa trễ cấp độ 3

» Nhận diện: Núm vú hạ thấp 5-10cm, tỷ lệ lằn ngực cách rốn 5 cm

» Kỹ thuật thực hiện: Rạch một đường xung quanh quầng vú và dọc bầu vú. Với trường hợp sa trễ cấp 3, lượng mỡ và da thừa bắt đầu nhiều hơn nên chúng tôi sẽ không chỉ loại bỏ da phần quanh quầng vú mà còn cả ở dọc giữa của ngực. Lúc này, ngực được co gọn và nhô cao đáng kể, cân đối hơn.

  • Sa trễ cấp 4

treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

Cấp độ 4 sa trễ nặng – Phẫu thuật cắt bỏ da và mô mỡ thừa là cần thiết

» Nhận diện: Núm vú hạ thấp h ơn 10cm

» Kỹ thuật thực hiện: Vì da thừa nhiều cần rạch hình chữ T ngược bao gồm quanh quầng vú, 1 đường dọc và ngang bầu vú nằm khuất ở nếp lằn dưới chân ngực. Sau đó loại bỏ phần da và mô mỡ thừa, rồi khâu c9ố định để bầu vú được nâng cao lên.

2. Treo vòng 1 sa trễ có để lại sẹo không?

Các kỹ thuật treo ngực sa trễ được thực trực tiếp trên bầu ngực. Vì thế, bạn nên biết, ngực của bạn rất có nguy cơ để lại sẹo nếu không có phương án chăm sóc phù hợp.

Tại BVTM Kangnam, với mỗi trường hợp thực hiện nâng sa trễ vòng 1 đều được bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau nâng ngực phù hợp để hạn chế tối đa mọi tổn thương cũng như những vết sẹo trên ngực.

3. Có ai nâng ngực sa trễ chưa?  Có an toàn không?

Tại BVTM Kangnam, đã có rất nhiều chị em thực hiện treo ngực sa trễ. Đặc biệt có những trường hợp ngực sa trễ, phì đại ở cấp độ 4 đều được thực hiện thành công, an toàn tuyệt đối. Bạn có thể theo dõi trang facebook của BVTM Kangnam để được cập nhật thông tin liên tục.

Bạn có thể tận mắt tham khảo một video khách hàng đã thực hiện treo vòng 1 sa trễ thành công tại BVTM Kangnam:

4. Phẫu thuật treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Tại BVTM Kangnam áp dụng nhiều mức giá nâng  ngực sa trễ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí dưới đây:

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Để biết thêm mọi thông tin về phương pháp nâng vòng 1 sa trễ, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 19006466 để được biết thêm chi tiết.