Trang chủ Tin tức thẩm mỹ ngực Phân biệt túi ngực Nano – Nano chip và những THÍ NGHIỆM độ bền

Phân biệt túi ngực Nano – Nano chip và những THÍ NGHIỆM độ bền

1. Túi Nano chip là gì? Có mấy loại?

Túi ngực Nano là một sản phẩm độc quyền của hãng túi ngực Motiva – nhà sản xuất túi độn ngực lớn nhất trên  thếgiới.

Loại túi độn này dùng để đưa vào khoang ngực, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các túi độn trước đây giúp cho bầu ngực căng tròn, không bao xơ, hạn chế xâm lấn.

túi nano chip

Túi ngực Nano có 3 loại được thiết kế đặc biệt

Chúng có tất cả 3 loại là túi Nano không chip, túi ngực Nano chip và túi Nano Chip linh hoạt (Ergonomix). Về cấu tạo của 3 loại túi độn này giống nhau, nhưng có một vài điểm khác biệt như sau:

– Túi Nano không chip:

Đây là loại túi ngực Nano thường có mức giá thấp nhất trong 3 loại và chúng không được gắn chip điện tử gồm các thông tin về túi ngực.

Điều này giúp khách hàng không thể theo dõi được chất lượng túi độn khi đưa vào cơ thể mình. Các địa chỉ thẩm mỹ chui, nhỏ lẻ thường dựa vào sơ hở này để đánh lừa khách hàng bằng việc sử dụng túi độn thường.

– Túi ngực Nano chip:

Được gắn một con chip điện tử siêu nhỏ bên trong túi độn Nano chip. Con chip này có khả năng lưu trữ 15 thông tin, từ nhà sản xuất, kích thước, tên khách hàng, tên bác sĩ,…

Thông tin này ngoài việc để khách hàng kiểm tra trước khi nâng ngực mà còn là điều kiện được bảo hành trên toàn cầu từ hãng Motiva.

– Túi ngực Nano chip linh hoạt (Ergonomix):

Nâng ngực bằng túi Nano chip chứa con chip điện tử và có đầy đủ ưu điểm của túi độn Nano. Đặc biệt, túi Nano chip linh hoạt có một lợi thế vượt trội mà hiện nay chưa có dòng túi độn nào đáp ứng được.

Đó là thiết kế hình dáng túi độn linh hoạt theo vận động của cơ thể, nằm thì túi hình tròn, đứng có hình giọt nước giúp bầu ngực mềm mại như thật, không bị đơ cứng.

Chi tiết sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể ở những thông tin dưới đây.

XEM THÊM: Video 5 ca nâng ngực thành công nhất Kangnam

2. Túi Nano chip có tốt không? Khám phá những thí nghiệm độ bền

Trên trang web chính thức của Motiva – nhà sản xuất túi độn ngực lớn nhất thế giới đã đưa ra những ưu điểm vượt trội và phân tích chi tiết về cấu tạo của chúng cũng như đưa ra những thí nghiệm minh chứng cho ưu điểm đó. Cụ thể:

❋ Độ bền cao, chịu lực CỰC LỚN

túi ngực nano chip

Được thiết kế 7 lớp dạng lưới đặc biệt, túi độn Nano có khả năng chịu lực gấp 8 lần túi độn thông thường.

Người ta đã làm những thí nghiệm để chứng minh điều này như cho ô tô cán qua, lấy búa đập mạnh vào túi độn Nano. Kết quả, túi độn không những không vỡ mà còn vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu.

túi nano không chip

❋ Ngăn chặn hiện tượng bao xơ

Ở 7 lớp cấu tạo nên túi độn Nano, lớp thứ 5 màu xanh được thiết kế có khả năng hút dịch siêu tốt.

túi ngực motiva

Khi đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, lớp thứ 5 này sẽ hút dịch và tạo ra một lớp màng bảo vệ bên ngoài túi, ngăn chặn tối đa co thắt bao xơ – hiện tượng thường gặp khi sử dụng túi độn thường.

❋ Độ bám dính cao, không bị xê dịch

túi nano chip có tốt không

Nếu các túi độn thông thường chỉ có 1.800-2.200 tiếp điểm ở độ sâu 40-100 micron mỗi cm2, thì túi độn Nano có tới 49.000 tiếp điểm, mỗi cm2 có độ sâu 13 μm/cm2.

Điều này đã giúp cho túi độn này có độ bám dính cao, chắc chắn, không làm xê dịch kể cả khi vận động mạnh.

❋ Linh hoạt ở mọi tư thế, không đơ cứng

túi ngực nano chip ergonomix

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm thiếu tự nhiên khi nâng ngực của các loại túi độn khác. Túi độn Nano chip linh hoạt có hình dáng linh hoạt ở mọi tư thế tạo cảm giác tự nhiên, không đơ cứng.

Khi đứng, chúng sẽ có dáng hình giọt nước tạo độ võng chuẩn, khi nằm túi có dạng tròn không bị nhô quá cao, thô cứng. Đây được đánh giá là một bước cải tiến hoàn hảo trong công nghệ sản xuất túi độn.

❋ Mềm mại như mô ngực thật

túi nâng ngực nano chip

Được thiết kế từ 100% gel mềm nên khi sờ tay vào túi độn bạn sẽ có cảm giác mềm mại như mô ngực thật. Các liên kết gel này rất chắc chắn, không lỏng lẻo nên tạo độ đàn hồi cao.

túi ngực nano chip là gì

❋ Bảo hành trên toàn cầu

túi nano

túi nano chip giá bao nhiêu

túi nano chip là gì

Trong túi ngực Nano Chip có gắn một con chip điện tử. Con chíp này cho người ta biết các thông tin kỹ thuật và ngày thực hiện nâng ngực. Từ đó, kể cả bạn đang ở trong nước hay ra nước ngoài, không cần đến nơi đã từng thực hiện vẫn được bảo hành bình thường.

 

CẢNH BÁO: Có rất nhiều thông tin cho rằng con chip trong túi độn ngực có thể định vị được vị trí của bạn. Thực tế đây là những thông tin sai lệch.

Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm định và chứng nhận, con chip có trong túi độn ngực Nano không có khả năng định vị, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

3. Túi Nano chip giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam hiện nay, không có một mức giá túi ngực Nano Chip cụ thể. Bởi giá bao nhiêu phụ thuộc vào chi phí vận chuyển mà mỗi đơn vị thẩm mỹ phải trả.

Và thông thường sẽ bao gồm cả chi phí thực hiện dịch vụ nâng ngực khác như dụng cụ, máy móc, bác sĩ,….

Vì vậy, bạn sẽ chỉ nhận được câu trả lời về mức chi phí phải trả khi thực hiện nâng ngực với túi Nano.

Hiện nay, tại Việt Nam có BVTM Kangnam đang là đơn vị nhập khẩu độc quyền túi độn Nano duy nhất. Tùy vào từng loại túi độn sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá chi tiết nâng ngực túi ngực Nano tại BVTM Kangnam

size túi ngực nano chip

Kết quả nâng ngực túi ngực Nano chip tại BVTM Kangnam

TÂN TRANG VÒNG 1 GIÁ HẤP DẪN!!!

Ưu đãi chi phí cho 50 KH đăng ký sớm nhất! 

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã có những thông tin cần thiết nhất về loại túi Nano chip đang làm mưa làm gió hiện nay.

Để biết chính xác bạn có phù hợp với loại túi độn này không, hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa qua số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp Miễn phí.

Nguồn: https://thammynguc.org